In tem vỡ – tem bảo hành tại Hải Phòng 

Tại sao phải in Tem vỡ – tem bảo hành:

In Tem vỡ -Tem bảo hành sản phẩm là một loại tem thông dụng được dán lên linh kiện hoặc sản phẩm để xác định ngày sản xuất và ngày sản phẩm được bán ra cho người tiêu dùng. Dựa vào các thông tin cũng như nội dung đặc tính của từng sản phẩm tem khi dán lên mà người tiêu dùng biết được thông tin về thời gian bảo hành và thông tin của đơn vị cung cấp sản phẩm. Tem bảo hành thường được in trên 2 chất liệu thông dụng: in tem vỡ và tem đề can giấy dán, tùy theo việc sử dụng của từng đơn vị để lựa chọn chất liệu riệng.

Đa phần các đơn vị sử dụng in tem bảo hành được in dưới dạng in tem vỡ, bởi đặc tính của tem vỡ là khi các bất cứ tác động từ bên ngoài lên vị trí được dán thì hình dạng của tem sẽ bị mất đi hay vỡ vụn không còn như hình dạng ban đầu, dựa vào đặc tính của tem vỡ nhà sản xuất hay người bán sản phẩm sẽ xác định được sản phẩm có bị tháo lắp hay thay đổi bên trong.


Dịch vụ in tem vỡ – tem bảo hành tại Hải Phòng – M.A.P

Tuy sản phẩm in tem vỡ hay tem bảo hành chỉ là một sản phẩm nhỏ dùng để đảm bảo sản phẩm được bán ra còn nguyên vẹn và thời hạn bảo hành cho các sản phẩm khi được bán. Chính vì thế việc lựa chọn hình thức mẫu mã cho sản phẩm tem vỡ cũng như nội dung, logo, trên đó cần có sự tư vấn phù hợp cho việc sử dụng. Tại công ty M.A.P chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế và thi công cho việc in tem vỡ và tem bảo hành từ số lượng ít đến số lượng lớn.


Các loại hình dạng in tem vỡ – tem bảo hành thông thường: (có 3 hình dạng thường gặp)

  • Tem tròn
  • Tem elip
  • Tem hình chữ nhật

Bảng báo giá in tem vỡ – tem bảo hành tại Hải Phòng

  • Khi in tem vỡ - tem bảo hành cần tuân thủ các quy tắc nhất định như khuôn kích thước do kích thước nhỏ nên việc tuân thủ các quy tắc đó càng quan trọng để khi sản phẩm in ra không bị nhoèn hoặc khó đọc và khó khăn trong việc sử dụng. Màu sắc với tem vỡ luôn lựa chọn với màu sắc đơn giản sao cho người bán và người sử dụng dễ dàng kiểm tra được thông tin về ngày sản xuất, ngày bảo hành tính từ lúc bán, có thể sử dụng thêm các họa tiết chống giả để sản phẩm đảm bảo chính xác do đơn vị cung cấp.
  • Logo hay tên của cửa hàng, đơn vị bán sản phẩm nhỏ nhưng không thể thiếu được thông tin hay logo nhận diện của đơn vị không những làm tăng sự uy tín, nâng cao thương hiệu của đơn vị bán còn tạo được niềm tin tốt với khách hàng.

Mẫu in tem vỡ - tem bảo hành

in tem vỡ - tem bao hanh san pham - tem chong nuoc 

Mọi chi tiết về in tem vỡ - tem bảo hành xin Liên hệ:

Công ty TNHH M.A.P

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: (+84) 0225.3 757 929 / (+84) 083 3 757 929

Skype: thietkemap

Email: thietkemap@gmail.com