In card visit những câu hỏi khách hàng quan tâm | Công ty in M.A.P

Để làm được việc này chúng tôi luôn cần có sự giúp đỡ của chính khách hàng là những người đang sử dụng trực tiếp các sản phẩm thiết kế từ hệ thống nhận diện thương hiệu cũng như khách hàng đang có nhu cầu hướng đến thiết kế chuyên nghiệp sử dụng nhất quán hệ thống nhận diện thương hiệu (thiết kế Logo) cho các sản phẩm dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp.

Tại in M.A.P chúng tôi đưa ra 5 vấn đề chính khách hàng thường quan tâm đến sản phẩm in card visit

 1. Số lượng in card visit

Q: Một hộp card visit có bao nhiêu chiếc?

A: 01 hộp card sẽ có 100c/hộp, được đóng gói tiêu chuẩn trong một hộp nhựa.

Q: Chúng tôi muốn in card visit số lượng nhiều có giá thành rẻ không?

A: Có! Tại công ty in M.A.P ngoài việc chúng tôi đáp ứng tốt cho bạn thiết kế card đẹp – chuyên nghiệp chúng tôi còn có đầy đủ dây chuyền sản xuất in offset bạn không phải lo lăng về giá in card visit. Chúng tôi cam kết in card visit rẻ với sản phẩm chất lượng.

Q: Chúng tôi muốn in card visit offset với số lượng 01 hộp có in được không?

A: Có! Với công nghệ hiện đại việc in 01 hộp với công nghệ in offset không còn là quá khó nữa chúng tôi luôn đáp ứng với mọi số lượng khách hàng yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi có bảng giá in card visit phù hợp để khách hàng dễ dàng lựa chọn để đạt hiệu quả về chi phí.

in card offset he mau cmyk va rgb

 1. Thông số hay quy chuẩn màu trong thiết kế in card visit – hệ màu CMYK

Q: Tôi muốn in card visit với chuẩn màu theo thiết kế Logo có được không?

A: Chúng tôi làm được! Nếu như đơn vị bạn đang quan tâm về vấn đề màu sắc Logo của mình trong việc thể hiện trên các sản phẩm như : name card, phong bì , tiêu đề thư...

Đơn vị cần có đó là thông số màu thiết kế hay hệ màu thiết kế Logo: thông số màu này giống như chìa khóa để mở ra tất các cả sản phẩm và là quy chuẩn của các sản phẩm khi được thực hiện.

Q: Chúng tôi đã làm ở rất nhiều đơn vị nhưng việc in card visit luôn bị sai lệch màu công ty có đảm bảo được không?

A: Chúng tôi làm được! Với công nghệ in offset hiện đại cùng hệ thống tách màu chuẩn theo thiết kế luôn đem lại sản phẩm thiết kế card visit đẹp.

Q: Chúng tôi có thông số màu hay quy chuẩn màu thiết kế in card visit này ở đâu?

A: Với hệ thống nhận diện thương hiệu hay thiết kế Logo luôn được tạo dựng trên hệ màu cơ bản CMYK việc sử dụng hệ màu quy chuẩn trong thiết kế in offset. Và quy chuẩn màu này sẽ là giúp cho đơn vị luôn có những sản phẩm nhất quán về màu sắc cũng như đồng nhất trong việc thiết kế in card visit.

Q: Chúng tôi không có file chuẩn của thiết kế Logo cùng hệ màu mà chỉ có file hình ảnh và được chụp bằng điện thoại có sự dụng được không?

A: Chúng tôi làm được! Chúng tôi sẽ giúp bạn vẽ lại thiết kế Logo được chụp lại hoặc file ảnh được lưu giữ trên máy tính, việc vẽ lại sẽ giúp bản thiết kế in card visit đẹp – sắc nét. Không những thế với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chúng tôi sẽ giúp đơn vị xác định lại hệ màu quy chuẩn CMYK nhất quán cho hệ thống nhận diện thương hiệu của đơn vị.

 1. Thiết kế in card visit

Q: Chúng tôi cần thiết kế card visit đẹp?

A: Chúng tôi làm được! Tại in M.A.P đội ngũ thiết kế trẻ sáng tạo luôn đem lại cho khách hàng các sản phẩm in card visit đẹp – chuyên nghiệp đặc biệt với các mẫu thiết kế card theo quy chuẩn nhận diện đồng nhất sản phẩm và mẫu thiết kế riêng biệt cho từng cá nhân.

Q: Chúng tôi muốn in 01 hộp card visit vậy có mất phí thiết kế không?

A: Tại in M.A.P chúng tôi luôn miễn phí thiết kế card visit dù chỉ với 01 hộp.

 1. Quy cách in card visit và chất liệu in card visit đẹp

Q: Kích thước in card visit là bao nhiêu?

A: Kích thước tiêu chuẩn cho việc in card visit: 90mm x 55mm

Q: Chất liệu in card nào tốt nhất?

A: Có 4 loại chất liệu dùng trong in card visit

 • Giấy Couch hay còn gọi là giấy C: loại vật liệu này phổ biến trong việc in offset. VD: tờ rơi, tạp chí, catalog, lịch tờ...
 • Giấy in màu: vật liệu này sử dụng trong việc in card visit với số lượng ít và cần nhanh có độ dày gần tương đương với giấy C
 • Giấy mỹ thuật: Với chủng loại đa dạng với nhiều hình thức khác nhau cũng như độ dày nhưng loại vật liệu này ít được sử dụng rộng rãi bởi có rất nhiều hãng cung cấp đồng thời không phải là loại giấy được bán phổ biến nên việc lựa chọn in card visit bổ sung sẽ mất lâu thời gian hoặc chi phí cao hơn.
 • Giấy Ốp: hay thường được sử dụng in văn bản tại các doanh nghiệp nhưng với in card visit lựa chọn loại giấy dày hơn.

Với mỗi loại vật liệu luôn cho sản phẩm in card visit đẹp tùy vào tính chất công việc và nhu cầu mà mỗi khách hàng lựa chọn một loại vật liệu phù hợp.

Q: Tôi có thể lựa chọn các hình thức khác cho mẫu thiết kế in card visit được không?

A: Có! Với mỗi nhu cầu sử dụng với việc tạo sự khác biệt cho sản phẩm mà nhu cầu sử dụng của khách hàng một tăng cao. Tại in M.A.P chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt sáng tạo từ sản phẩm in card visit. Bạn có thể lựa chọn các hình thức gia công sau in như: bo góc, tạo hình, card gập đôi, card tròn...

Q: Độ bền của in card visit so với in card màu như nào?

A: Với sản phẩm in card visit offset Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng của sản phẩm cũng như màu sắc không những thế name card sau khi hoàn thiện sẽ được cán một lớp màng mờ cho 02 mặt name card nhằm đảm bảo mỹ thuật cũng như độ bền của sản phẩm.

 1. Nội dung in card visit

Q: Chúng tôi cần in danh thiếp vậy cần gửi những nội dung nào?

A: Ngoài các thông tin cơ bản của 01 card visit cần có như: Logo công ty - thông tin công ty (doanh nghiệp) bao gồm Logo, tên công ty đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ liên hệ, fax, email... Cần có thêm các thông tin về trực tiếp cá nhân cần làm in card visit như: chức vụ, điện thoại cá nhân, email cá nhân, số máy bàn cá nhân...

Q: Chúng tôi là đơn vị doanh nghiệp nước ngoài chúng tôi phải làm thế nào để có thể thiết kế được mẫu?

A: Rất đơn giản! Bạn hãy gõ nội dung thông qua các phần mềm văn bản như word, note, thông qua email hoặc tin nhắn... rồi gửi cho chúng tôi kèm theo yêu cầu của doanh nghiệp.

 1. Các câu hỏi khác cho in card visit

Q: In card visit offset là gì?

A: Từ in offset được sử dụng trong in ấn công nghiệp. Công nghệ in offset đem đến các sản phẩm chất lượng với số lượng được in thành nhiều bản. Và sản phẩm in offset rất đa dạng như: tạp chí, báo, sách, truyện... và còn rất nhiều các sản phẩm khác.

Q: Nếu chúng tôi muốn in card trong suốt hoặc in card nhựa bên công ty có vật liệu này không?

A: Có! Với nhu cầu nhằm đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong việc in card visit tại in M.A.P chúng tôi có đủ các loại chất liệu để khách hàng lựa chọn.

Q: Chúng tôi đã có nội dung và thông tin đầy đủ để in card visit làm thế nào để thiết kế card?

A: Hãy gửi cho chúng tôi thông qua email: thietkemap@gmail.com

Hoặc qua trực tiếp văn phòng thiết kế của chúng tôi tại địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng.

quy trinh in card offset

 1. Quy trình đặt in card visit tại in M.A.P

Q: Tôi đã gửi thông tin và nội dung qua email vậy chừng nào sẽ có thiết kế?

A: Trong vòng 2h sau khi chúng tôi nhận được email yêu cầu thiết kế card visit.

Q: Chúng tôi muốn sửa đổi nội dung trên name card phải làm thế nào?

A: Hãy email lại cho Chúng tôi biết cần bổ sung hay thay thế lại nội dung để chúng tôi có thể thực hiện ngay và gửi mẫu thiết kế lại cho Quý khách.

Q: Sau khi thống nhất về thông tin nội dung trên danh thiếp chúng tôi muốn đặt in card visit phải làm thế nào?

A: Bạn có thể qua trực tiếp văn phòng chúng tôi tại: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng để làm đơn hàng in card visit hoặc chuyển khoản cho chúng tôi thông qua tài khoản của Công ty.

Q: Sau khi thực hiện đơn hàng chừng nào chúng tôi sẽ nhận được sản phẩm in card visit

A: Với các sản phẩm in card visit nhanh và in card visit lấy ngay trong vòng 24h Quý khách sẽ có sản phẩm in card visit hoàn thiện. Với những sản phẩm in card visit đẹp chúng tôi sẽ thống nhất trực tiếp với Quý khách hàng qua email hoặc tại văn phòng đặt hàng.

Q: Sau này chúng tôi muốn in card visit thêm cho nhân sự bổ sung thì có phải thiết kế in card từ đầu?

A: Tại in M.A.P dữ liệu in card visit của khách hàng luôn được lưu giữ đặc biệt đảm bảo cho Quý khách có nhu cầu in thêm card hoặc bổ sung nhân sự tại đơn vị.

 

Nếu bạn còn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến in card visit tại Hải Phòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn qua số điện thoại: 0973 40 75 88

 Mọi chi tiết về in card tại hải phòng xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 54D Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Tel: 0225.3757929 / Mobile: 0833 757 929

Skype: thietkemap

Email: thietkemap@gmail.com