Cách bóc tem vỡ hay nói cách khác là cách lột tem vỡ như thế nào vừa nhanh vừa đảm bảo tem còn nguyên vẹn không bị xấu khi dán lên sản phẩm. M.A.P sẽ chia sẻ đến bạn cách lột tem hiệu quả nhất nhé.

Tem vỡ là gì?

Tem vỡ là một loại tem được sản xuất để dán lên các sản phẩm hàng hóa khi đưa ra thị trường nhằm mục đích đánh dấu sản phẩm của công ty đồng thời ngăn chặn sự tháo rỡ hay bóc mở sản phẩm khiến sản phẩm khiến chúng không còn nguyên vẹn.

Tem vỡ có tính chất nổi bật là độ bám dính tốt và rất dễ vỡ, khi dán vào các sản phẩm thì rất khó có thể bóc ra, nếu cố tình bóc chúng sẽ bị vỡ và không còn nguyên vẹn. Người ta thường sử dụng tem vỡ làm tem niêm phong hay tem bảo hành, chúng ta thườn bắt gặp tem vỡ trên các sản phẩm điện tử, điện lạnh, thuốc, mỹ phẩm, rượu…

 

Cách bóc tem vỡ như thế nào?

Bóc tem vỡ cũng là một nghệ thuật nếu bạn không biết bóc tem sẽ xảy ra các trường hợp gây thiệt hại cho bạn như:

  • Tem bị rách khi bóc ra.
  • Tem bị nhăn góc, có thể mất góc mất thẩm mỹ hoặc không còn giá trị sử dụng.
  • Khi tem dán lên sản phẩm không còn bám dính tốt.
  • Bóc tem rất chậm gây mất thời gian và giảm năng xuất lao động.

Tem bị vỡ góc, đứt làm đôi, hoặc không nguyên lành là lỗi thường xảy ra khi bạn bóc tem vỡ bảo hành không đúng cách

Vậy cách bóc tem vỡ như thế nào thì chuẩn nhất và không mắc phải nhữ trường hợp trên, các bạn hãy lưu ý kỹ nhé:

Bước 1:

Kiểm tra xem tem còn nguyên vẹn hay không sau đó kiểm tra tem được cắt bế chưa. Chú ý chỉ sử dụng tem đã cắt bế để đảm bảo việc bóc tem được diễn ra dễ dàng và thuận tiện nhất cho bạn. Thông thường tem được in trên một vỉ lớn với số lượng tem từ 20 – 50 con tem (tùy thuộc vào quy cách vỉ tem được nhà sản xuất in trước đó) hãy tiến hành bóc tem lần lượt theo từng hàng hoặc từng cột một của vỉ tem.

Bước 2:

Bạn gập một hàng tem xuống để tách chúng khỏi các hàng còn lại, vuốt mạnh uốn cong khối đế gập hẳn về phía sau để cho các con tem bong mép lên.

Gập một hàng tem xuống để các con tem bong mép lên

Bước 3:

Dùng tay cầm vào phần mép tem vừa bong lên (chú ý không cầm sâu quá 1/3 diện tích của tem) nhẹ nhàng lột con tem khỏi mặt đế. Cách làm này rất đơn giản lại nhanh chóng không làm tem bị rách, bị hỏng.

Dùng tay cầm lột nhẹ nhàng con tem khỏi bề mặt

Chú ý: Khi bóc tem hãy đảm bảo tay của bạn và lô tem được sạch sẽ và không dính bụi bẩn tránh việc bụi bẩn bám vào tem khi bóc ảnh hưởng đến chất lượng khi dán tem lên sản phẩm. Kiểm tra các thông tin ghi trên tem đảm bảo các thông tin chính xác và đầy đủ trước khi dán.

Hy vọng với chia sẻ về cách bóc tem vỡ ngày hôm nay của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

 Hãy liên hệ M.A.P để được in tem vỡ - tem bảo hành giá rẻ:

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: (+84) 0225.3 757 929 / (+84) 0833 757 929

Skype: thietkemap

Email: thietkemap@gmail.com

 

Ngoài ra M.A.P còn cung cấp các dịch vụ: thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, thiet ke logo tai hai phong, thiet ke nhan dien thuong hieu tai hai phong, thiet ke profile tai hai phong, thiet ke catalogue tai hai phong, in bao bi tai hai phong, in tem nhan - tem bao hanh tai hai phong, in phong bi tai hai phong, in bat hiflex gia re tai hai phong, in to roi - to gap tai hai phong,