Mẫu thông báo lịch nghỉ tết Giáp Thìn 2024 đẹp dành cho Doanh nghiệp

Thiết kế mẫu thông báo lịch nghỉ tết giúp các Doanh nghiệp gửi lịch nghỉ lễ cùng thời gian trở lại làm việc đến đối tác, khách hàng cùng với những lời chúc năm mới thể hiện sự chuyên nghiệp.

Mẫu thiết kế lịch nghỉ tết online được sử dụng phổ biến hơn bao giờ hết khi việc tiếp cận khách hàng thông qua các thiết bị thông minh. Doanh nghiệp dễ dàng gửi hoặc đăng bài viết với những mẫu thiết kế lịch nghỉ tết hay thông báo, quảng bá cho các sản phẩm dịch vụ.

Kích thước mẫu thiết kế thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán được thể hiện qua 2 định dạng chính tương ứng với hầu hết các thiết bị nhận. Mẫu thiết kế bản ngang sử dụng cho việc đăng in bài viết trên zalo, facebook… Mẫu thiết kế bản đứng dùng cho các thiết bị điện thoại. Với hình thức thiết kế bao gồm: Logo doanh nghiệp, nội dung thông báo thời gian nghỉ và thời gian làm việc trở lại, quan trọng hơn hết đó là màu sắc được lựa chọn sử dụng trong thương hiệu cùng hình ảnh thể hiện năm mới.

Các sản phẩm phục vụ cho dịp lễ tết nguyên đán 2024 không thể thiếu:

Dưới đây là một số mẫu thiết kế thông báo lịch nghỉ tết – Giáp Thìn 2024:

mau thong bao lich nghi tet giap thin 2024 dep

lich nghi tet giap thin 2024

mau thong bao nghi tet nguyen dan dep

thong bao lich nghi tet nguyen dan

mau thong bao tet giap thin 2024

tao thiep nghi tet nguyen dan 2024

Tư vấn thiết kế tạo thiệp nghỉ tết và thông báo lịch nghỉ tết Giáp Thìn 2024 dành riêng cho doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng
  • Tel: (+84) 225 3 757 929 / Hotline: 083 3 757 929
  • Email: thietkemap@gmail.com