In Card Visit tại Hải Phòng | Công ty in ấn M.A.P

In Card visit - busines card ( tên khác là danh thiếp) là một tấm thẻ nhỏ có chứa thông tin cơ bản về bạn và công ty của bạn.

In Card visit - business card nằm trong bộ nhận diện thương hiệu.

In Card Visit - Busines Card 

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và in card visit cho cán bộ nhân viên công ty hay cho cá nhân mình? Bạn đang tìm công ty in card visit giá rẻ tại Hải Phòng?

Hãy tham khảo bài viết này để có thêm kiến thức về in card visit và hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi:

Chỉ cần gõ từ khoá tìm kiếm là bạn có thể tìm được khá nhiều công ty in card visit tại Hải Phòng. Tuy nhiên cần tìm hiểu kỹ để chọn được công ty đáp ứng tốt nhu cầu in card visit của bạn. Nếu bạn đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ thiết kế card visit, in card visit tại M.A.P và cảm thấy hài lòng sau khi nhận thiết kế in card visit đẹp và sản phẩm chất lượng thì rất có thể bạn và chúng tôi sẽ trở thành bạn hàng thân thiết vì từ đơn hàng in name card đầu tiên sẽ là bước khởi đầu cho các đơn hàng sau đó.


Dịch vụ in card visit - busines card tại in M.A.P:

Tư vấn chọn mẫu in card visit:

Khi bạn chưa có ý tưởng cho mẫu in card visit của mình, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được mẫu in card visit đẹp và phù hợp nhất trước khi bắt tay vào thiết kế mẫu. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu name card phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong kho tư liệu mẫu đa dạng của chúng tôi.

Thiết kế in card visit:

Chúng tôi miễn phí thiết kế cho đơn hàng in card visit. Tuy nhiên nếu bạn cần có mẫu name card độc đáo và khác biệt thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế tính phí. Mẫu card visit của bạn sẽ được designer thực hiện để lựa chọn, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng mới chuyển xuống xưởng in.

In card visit bằng máy in Offset:

Nhiều khách hàng hay hỏi Chúng tôi in offset là gì? Chúng ta cứ hiểu đơn giản in offset đó là những sản phẩm bạn bắt gặp rất thường xuyên trong đời thường như: tờ rơi tại siêu thị, tạp chí hay những quyển Catalogue giới thiệu sản phẩm bắt măt...

In card visit giá rẻ bằng máy in offset của Công ty M.A.P là dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng. Với dịch vụ in này, mọi số lượng name card đều được in offset công nghiệp lấy nhanh. In Card visit in bằng máy offset công nghiệp 5 màu hiện đại nhất của Nhật Bản. Với dây truyền tinh xảo từ khâu hoàn thiện thiết kế đến thành phẩm.

In card visit lấy ngay:

Giúp khách hàng có ngay một hộp name card trong ngày để sử dụng khi có việc gấp, thậm chí bạn có thể in vài chiếc đến vài chục tấm name card để đi gặp đối tác hay dự một cuộc họp trong ngày… Chỉ nên sử dụng dịch vụ in card visit lấy ngay khi cấn gấp và sử dụng trong thời gian ngắn.

Gia công sau in card visit:

Dịch vụ gia công cao cấp chỉ áp dụng cho in Card visit bằng máy offset. Thông thường card visit đều được cán mờ hai mặt để tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Với dịch vụ gia công sau in cao cấp của chúng tôi, giờ đây bạn có thể bo tròn góc, ép nhũ logo, rập nổi logo, một cách nhanh chóng mà ít tốn kém chi phí và thời gian.

Lời khuyên cho bạn khi lựa chọn phương pháp in card visit offset

Có rất nhiều phương pháp để in card visit nhưng in card visit bằng công nghệ in offset vẫn là phương pháp in tối ưu nhất hiện nay bởi chất lượng, độ bền cũng như ít tốn kém chi phí nhất. Theo chúng tôi, nếu bạn đang cần gấp name card để dùng trong ngày thì chỉ nên in trước 1hoặc 1/2 hộp bằng máy in kỹ thuật số lấy ngay để dùng tạm, sau đó chỉnh sửa mẫu thiết kế in offset để sử dụng lâu dài 

Với công nghệ in hiện đại công ty in M.A.P đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất liệu cũng như mẫu mã In Card Visit tai Hai Phong

Quy trình đặt hàng thiết kế in card visit tại M.A.P

 • Bước 1: Tham khảo bảng báo giá in card visit hoặc gửi email yêu cầu báo giá cho chúng tôi
 • Bước 2: Cung cấp số hộp card cần in card visit của từng người qua email để nhận được báo giá chính thức
 • Bước 3: Đặt cọc tiền mặt hoặc chuyển khoản cho đơn hàng khi đồng ý với báo giá
 • Bước 4: Cung cấp đầy đủ nội dung, hình ảnh, của 2 mặt card kèm theo mẫu logo để thiết kế.
 • Bước 5: Kiểm tra kỹ nội dung và viết mail yêu cầu chỉnh sửa sau khi nhận được mẫu thiết kế
 • Bước 6: Xác nhận mẫu in card để chúng tôi hoàn thiện.

 MỘT SỐ KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ THIET KE IN CARD VISIT:

 - Giấy dùng cho in card visit:

Có rất nhiều loại giấy có thể dùng in card visit, nhưng quy chuẩn và phổ biến nhất là C300gsm có bề mặt bóng mịn. Nếu in số lượng nhiều và cần có sự khác biệt một chút về chất liệu, bạn có thể chọn giấy Ford 250gsm có bề mặt xốp nhẹ. giấy conqueror ganh sần, giấy Kishu, và một số loại giấy mỹ thuật khác theo catalogue giấy của chúng tôi.

- Kích thước in card visit:

Kích thước tiêu chuẩn là 5,5x9cm, bạn cũng có thể chọn chiều rộng card nhỏ hơn theo mẫu của nước ngoài với kích thước 50x90mm

- Phương pháp in card visit:

Có 2 phương pháp in chủ yếu cho card visit, là in offset chất lượng cao và in kỹ thuật số lấy nhanh.

- Gia công sau in name card:

In card visit bằng giấy C300 luôn được cán mờ 2 mặt.

- Đóng hộp:

Card sau khi in được đóng hộp mica trong suốt, 100 chiếc card/ 1 hộp

Khách hàng sử dụng dịch vụ in card visit định kỳ cho cán bộ nhân viên là các ngân hàng, các tập đoàn, các cơ quan tổ chức và các doanh nghiệp lớn. Với thành tựu và những giá trị niềm tin đạt được, chúng tôi đã và đang trở thành nhà cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu tại Hải Phòng.

Công nghệ in card Visit Offset:

 • Giấy Couch 300gms
 • Cán màng mờ 02 mặt đảm bảo màu sắc, độ bền cho sản phẩm
 • Màu sắc chuẩn theo thiết kế, bộ nhận diện thương hiệu
 • Kích thước chuẩn in card: 90 x 55 mm

Sản phẩm in card Visit Offset:

  • Màu sắc không bị nhòe
  • Không bị sai lệch màu Logo theo bộ nhận diện thương hiệu
  • Gia công thành phẩm đẹp
  • Đáp ứng số lượng ít với thời gian nhanh nhất
  • Thời gian sử dụng lâu dài không bị bong lớp màng hay phai màu

Tại M.A.P với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và công nghệ in hiện đại với việc sử dụng in card visit offset tại Hải Phòng chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm tính mỹ thuật cao màu sắc chuẩn xác, in ấn rõ ràng sắc nét, bố cục thông tin khoa học và chuẩn theo nhận diện thương hiệu điều mà các đơn vị đang hướng đến xây dựng hình ảnh trong tâm trí khách hàng.

Lợi ích khi đăng ký dịch vụ thiết kế in card visit - name card tại M.A.P:

 • Tư vấn mẫu mã sản phẩm.
 • Lựa chọn chất liệu.
 • Tư vấn về ý tưởng, tạo hình, thiết kế logo.
 • Mẫu thiết kế sáng tạo.
 • Chuẩn theo nhận diện thương hiệu.
 • Được in thử (test) bằng in phun.
 • Đáp ứng thời gian yêu cầu.
 • Giá thành cạnh tranh

Mẫu thiết kế in card visit đẹp giá rẻ

In Card Visit đẹp giá rẻ tại hải phòng

in card visit đẹp tại hải phòng

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và in card visit cho cán bộ nhân viên công ty hay cho cá nhân mình? Bạn đang tìm công ty in card visit giá rẻ tại Hải Phòng? hãy tham khảo bài viết này để có thêm kiến thức về in card visit và hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi.
________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Hãy liên hệ M.A.P để được thiết kế in card visit - business card đẹp:

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: (+84) 0225.3 757 929 / (+84) 083 3 757 929

Skype: thietkemap

Email: thietkemap@gmail.com

 

Ngoài ra M.A.P còn cung cấp các dịch vụ: thiet ke to roi, thiet ke ho so nang luc, thiet ke catalogue, thiet ke bao bi vo hop san pham, thiet ke tui giay, in ho so nang luc - ho so du thau