Thiết kế hệ thống nhận diện Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Nắng Quê

Khách hàng: Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Nắng Quê

Khu vực: Hải Phòng

Lĩnh vực

  • Công ty cổ phần
  • Thực phẩm – đồ uống
  • Doanh nghiệp khác

Tổng quan dự án

Nắng quê là một trong những thương hiệu thuộc phân khúc dòng sản phẩm thực phẩm đồ uống của Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Nắng Quê trên lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm Rượu truyền thống được sản xuất trên dây chuyền hiện đại dựa trên việc trưng cất, ủ lên men theo phương thức cổ truyền của người Việt để cho ra dòng sản phẩm Rượu đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn cũng như hương vị đặc trưng của từng dòng sản phẩm.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu được sử dụng rộng rãi tại nhà hàng, khách sản, quán ăn,… Rượu Nắng quê sẽ đem đến một chất lượng tuyệt hảo bởi việc sử dụng việc ủ lên men rượu trong vòng 100 ngày dựa trên phương thức cổ truyền nấu Rượu của người Việt.

Thách thức

Trong quá trình đưa dòng sản phẩm chất lượng truyền thống đến tay người tiêu dùng trước sự cạnh tranh trong các sản phẩm đồ uống khác như: rượu ngoại, rượu nấu… Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Nắng Quê muốn hướng tới sự chuyên nghiệp bằng việc hệ thống hóa mẫu thiết kế từ thương hiệu đến sản phẩm bao bì một cách đồng bộ và nhất quán cho mọi loại sản phẩm của doanh nghiệp. Hệ thống nhận diện thương hiệu ấn tượng, độc đáo và bắt mắt, nêu bật nên giá trị của sản phẩm so voi các sản phẩm cùng ngành khác.

Giải pháp

Nắm bắt được thế mạnh của M.A.P trong việc thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Công ty cổ phần dịch vụ Nắng Quê đã tìm đến M.A.P để được hỗ trợ tư vấn thiết kế đồng bộ cho hệ thống.

Sau quá trình trao đổi trực tiếp và trao đổi thông tin cũng như nắm bắt được nhu cầu của Nắng Quê. Dự án thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu cho Nắng Quê đã được triển khai nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Các mẫu thiết kế Logo Nắng Quê được phía Công ty vô cùng hài lòng với tiêu chí đơn giản, thẩm mỹ nếu bật được giá trị của sản phẩm và đưa sản phẩm ra thị trường.

Dịch vụ cung cấp

  • Thiết kế Logo
  • Thiết kế Hệ thống nhận diện thương hiệu
  • Tư vấn thiết kế giải pháp cho hệ thống nhận diện thương hiệu
  • Tư vấn truyền thông thương hiệu
  • Thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm

thiet ke Logo Nang que

Logo Nang Que

Dịch vụ cung cấp

Mọi chi tiết về thiết kế Logo xin liên hệ:

Công ty TNHH M.A.P

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: (+84) 0225.3 757 929 / (+84) 083 3 757 929

Skype: thietkemap

Email: thietkemap@gmail.com