Mẫu Poster Khoa học Kỹ thuật – Poster thi KHKT được trình bày chuyên nghiệp với các thiết kế theo đề tài cuộc thi.

mau poster khoa hoc ky thuat

de tai thi khoa hoc ky thuat

mau de tai khoa hoc ky thuat

mau Poster KHKT

thiet ke poster khoa hoc ky thuat

thiet ke de tai KHKT

Poster thi KHKT

Mẫu poster thi KHKT

Thiết kế Poster đề tài KHKT

 • Tiêu chí để có mẫu Poster khoa học kỹ thuật đẹp ấn tượng được thiết kế trình bày phù hợp với chủ đề lựa:
 1. Nội dung: đóng một vai trò quan trọng trong việc thực hiện các mẫu thiết kế đề tài cuộc thi KHKT. Nội dung đề tài gồm 6 đầu mục được chia thành 3 bảng. Phần nội dung đề tài khoa học kỹ thuật giống như một bản báo cáo đề tài thu nhỏ nhằm mục đích truyền tải thông điệp của đề tài một cách ngắn gọn nhất bằng: hình ảnh và biểu đồ kết quả… Chính vì vậy phần nội dung cần được viết ngắn gọn dễ hiểu nêu bật được các ý chính đầu mục của từng đề tài KHKT luôn được đánh giá cao trong các cuộc thi.
 2. Bố cục sắp xếp mẫu Poster thi KHKT: với cách trình bày gọn gàng dễ hiểu được sắp xếp theo thứ tự chính và phụ của poster. Khai thác các yếu tố thẩm mỹ phù hợp với từng đầu mục của đề tài KHKT, các ý chính được in đậm hoặc in nghiêng, sắp xếp cùng với các mảng màu có chủ đích luôn khiến người đọc dễ dàng hiểu được nội dung truyền tải.
 3. Hình ảnh và diễn giải kết quả: Với xu hướng thiết kế poster infographic (hay còn gọi là đồ họa thông tin được để hiện dưới dạng biểu đồ) để diễn giải kết quả của đề tài sẽ khiến poster nổi bật hơn. Hình ảnh được hiệu chỉnh về màu sắc cho phần in giúp sản phẩm sau khi in ra được tốt nhất.
 4. Màu sắc: Với từng chủ đề yếu tố màu sắc chủ đạo được lựa chọn cũng góp phần quyết định cho việc tạo một poster đề tài ấn tượng.
 5. Chất liệu sản phẩm in: Decal hoặc pp cán màng mờ hoặc bóng, đây là 2 chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong việc in thành phẩm poster đề tài khoa học kỹ thuật. Với ưu điểm chất liệu chịu được nước và cho màu sắc bản in chuẩn theo thiết kế.
 • Lưu ý: Với thiết kế đề tài khoa học kỹ thuật nên lựa chọn phần mềm thiết kế chuyên dụng để đem lại sản phẩm chuyên nghiệp – đẹp - ấn tượng. Phần nội dung được soạn thảo trên word, hình ảnh sử dụng nên được gửi tách riêng để thuận tiện cho việc điều chỉnh màu sắc.
 • Với các tiêu chí trên việc để có một bản thiết kế poster đề tài khoa học kỹ thuật đẹp đòi hỏi mỗi một công đoạn thực hiện đều cần sự tỉ mỉ và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế để đem lại một sản phẩm chất lượng trong mỗi cuộc thi.

Quy trình đặt thiết kế Poster đề tài Khoa học kỹ thuật:

Quy trinh đặt thiết kế poster KHKT

Liên hệ đề tư vấn thiết kế mẫu đề tài khoa học kỹ thuật:

 • Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng
 • Tel: (+84) 225 3 757 929 / Hotline: 083 3 757 929
 • Email: thietkemap@gmail.com