Thiết kế Profile - Hồ sơ năng lực tại Hải Phòng 

Với kinh nghiệm thiết kế profile cho hàng trăm khách hàng trên mọi lĩnh vực, Công ty in M.A.P hân hạnh mang đến dịch vụ thiết kế profile tại Hải Phòng công ty trọn gói gồm: tư vấn thiết kế, biên soạn nội dung, chụp hình, thiết kế & in ấn chất lượng cao …

 

Thiết kế Profile – hồ sơ năng lực công ty là gì?

Ngày nay với sự đa dạng về sản phẩm mẫu mã Profile đã có những sự thay đổi đề phù hợp với việc sử dụng cũng như mục đích sử dụng. Nhưng tầm quan trọng của nó thì không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. thiết kế Profile với mục đích giới thiệu tóm tắt về công ty, lĩnh vực kinh doanh, các thế mạnh, sản phẩm – dịch vụ, khách hàng và các dự án của công ty đã thực hiện nó như một trang website được sử dụng mọi lúc mọi nơi. Profile công ty giúp khách hàng tìm hiểu nhanh chóng về công ty. Nó được coi như “bảo bối” được sử dụng khi bán hàng, giới thiệu năng lực của công ty, đơn vị cung cấp, nhà thầu.

 

Tại sao cần thiết kế profile – hồ sơ năng lực công ty?

Đối với mỗi doanh nghiệp, profile công ty có thể được sử dụng để thực hiện nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, một số lợi ích thông thường một cuốn profile công ty có thể mang lại là:

* Thiết kế Profile giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin về công ty một cách nhanh chóng.

* Thiết kế Profile giúp doanh nghiệp “quảng cáo” một cách khéo léo

những năng lực, thành tích, sản phẩm – dịch vụ nổi bật của mình trước khách hàng.

* Thiết kế Profile giúp tăng cảm nhận về “tính chuyên nghiệp” của công ty bạn trong mắt đối tác, khách hàng.

* Ngay cả khi bạn đã có một website hấp dẫn, bạn vẫn cần có một profile để khách hàng có thể mang theo và tham khảo bất cứ lúc nào.

 

Thiết kế Profile – hồ sơ năng lực đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp?

Giống như khi đầu tư để xây dựng thương hiệu, thiết kế một cuốn hồ sơ năng lực cho công ty cũng cần có sự đầu tư kỹ lưỡng. Thành quả bạn nhận được chính là hiệu quả của mỗi lần chào hàng hay sức hút mà profile công ty bạn mang lại cho người xem.

* Chuẩn bị thật kỹ dữ liệu: Sẽ không có một cuốn thiết kế profile ấn tượng và chuyên nghiệp nếu như không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Vậy bạn cần chuẩn bị những gì?

* Thứ nhất, là nội dung bạn định giới thiệu với khách hàng. Thứ 2, là những hình ảnh bạn định sử dụng để minh họa cho các nội dung này. Thứ 3, các số liệu, biểu đồ … liên quan. Hãy sắp xếp chúng vào từng thư mục để có thể sử dụng dễ dàng.

* Nhấn mạnh những tiêu điểm chính: Thiết kế Profile không phải là một cuốn sổ ghi chép đầy đủ về công ty bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn chỉ đưa ra những thông tin hấp dẫn và thu hút người xem. Giữ nội dung của bạn ngắn gọn, rõ ràng và thông minh.

* Dùng hình ảnh minh họa thay cho văn bản: “Một hình ảnh có sức mạnh bằng hàng nghìn lời nói”, đó là lý do bạn cần đầu tư vào hình ảnh trong khi thiết kế profile, những hình ảnh cần phải ấn tượng, giúp truyền tải thông điệp của bạn. Ngoài ra, nó phải tạo ra sự nhất quán với toàn bộ cuốn profile.

* Chú trọng đến cách truyền tải nội dung hấp dẫn: Khi viết nội dung, bạn không chỉ cần giữ ngắn gọn mà còn phải làm cho nó nổi bật, hấp dẫn khách hàng và kêu gọi hành động. Nếu có thể, hãy biến nội dung trong mẫu thiết kế profile của bạn thành một “nhân viên bán hàng” ưu tú nhất.

 

Thiết kế Profile – hồ sơ năng lực chuyên nghiệp tại Hải Phòng

1. Biên soạn nội dung thiet ke profile – hồ sơ năng lực công ty:

Ớ bước này, đội ngũ chuyên viên tư vấn của M.A.P sẽ giúp bạn lên kế hoạch nội dung và khung sườn cho cuốn profile giới thiệu công ty. Tiếp đó các chuyên viên copywriter sẽ phối hợp cùng bạn tìm hiểu những mục tiêu cụ thể nhất của cuốn profile, xem xét đối tượng khách hàng nào được nhắm tới, tìm kiếm các thông điệp chính cần truyền tải để từ đó biên soạn nội dung – những văn bản marketing – hiệu quả nhất để thuyết phục khách hàng, đối tác của bạn.

2. Chụp hình phục vụ thiết kế Profile – hồ sơ năng lực:

Với mỗi dự án thiết kế profile tại Hải Phòng, khâu chuẩn bị hình ảnh cần được đầu tư kỹ lưỡng. Vì “trăm nghe không bằng một thấy” hình ảnh sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng và diễn tả ngay điều chúng ta muốn truyền đạt. Thông tin tới sau chỉ nhằm làm rõ ràng những cảm nhận mà khách hàng nắm bắt thông qua hình ảnh trước đó mà thôi.

Dịch vụ chụp hình quảng cáo của M.A.P giúp bạn có những hình ảnh đẹp và hiệu quả nhất để trình bày trong mỗi cuốn profile công ty. Đơn giản vì các photographer của chúng tôi thấu hiểu những gì là cần thiết cho cuốn profile của bạn và luôn sẵn sàng với một kịch bản chụp hình chi tiết của M.A.P trên tay để đảm bảo công việc được thực hiện theo đúng hướng nhất.

Các khâu xử lý hình ảnh (retouch) sau đó cũng được thực hiện kỹ lưỡng. Hình ảnh của bạn không những dùng tốt cho thiết kế profile mà còn cho website, ấn phẩm quảng cáo khác mà bạn có.

3. Thiết kế đồ họa:

Công ty M.A.P thấu hiểu mục tiêu của chiến dịch quảng cáo của bạn, do đó các thiết kế hồ sơ năng lực của chúng tôi nhắm vào các mục tiêu đó để đảm bảo sao cho không những sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng thẩm mỹ tốt nhất (đẹp nhất) mà còn truyền tải được thông điệp hoàn hảo nhất.

Sự phối hợp thường xuyên của nhóm làm việc gồm copywriter, photographer, designer và creative director đảm bảo cho cuốn thiết kế profile được thực hiện nhất quán và đúng hướng nhất.

4. In profile - hồ sơ năng lực:

M.A.P đáp ứng mọi nhu cầu in profile chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất. Sản phẩm của bạn nhận được những mẫu in hồ sơ năng lực tốt nhất, trên giấy thành phẩm cao cấp đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ – mỹ thuật.

 

Mẫu Profile công ty – hồ sơ năng lực:

thiết kế profile - Hồ sơ năng lực tại hải phòng

Hãy liên hệ M.A.P để được thiết kế profile đẹp:

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: (+84) 0225.3 757 929 / (+84) 083 3 757 929

Skype: thietkemap

Email: thietkemap@gmail.com

 

Ngoài ra M.A.P còn cung cấp các dịch vụ: Thiết kế Profile,Thiết kế Profile tại Hải Phòng,thiet ke Profile dep,thiet ke Profile chuyen nghiep, thiet ke profile dep, in profile gia re