In Card visit đẹp tại Hải Phòng | Công ty in M.A.P

Lựa chọn in card visit đẹp tại sao không?

     Với xu hướng thiết kế card visit hiện nay việc khách hàng luôn tìm kiếm đến các sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp và hơn hết việc lựa chọn in card visit đẹp là không thể thiếu. Bởi lẽ việc lựa chọn in card visit đẹp luôn tạo được giá trị tốt cho khách hàng. Với quảng cáo TVC trên tivi để có 10s người xem nhớ đến giá trị sản phẩm đem lại còn với in card visit đẹp luôn có nhiều thời gian hơn để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ sản phẩm công ty đem lại không những thế khách hàng luôn có sự đánh giá thông qua việc thể hiện thông tin trên name card. Chính vì lẽ đó mà chúng ta không thể không chú trọng đến việc thiết kế card visit đẹp.

Thiết kế in card visit đẹp đòi hỏi những gì?

  1. Màu sắc trong thiết kế in card visit đẹp

Một trong những yếu tố đầu tiên khiến khách hàng để ý đến bạn. Không phải bạn lựa chọn các màu sắc sặc sỡ hay những màu sắc bắt mắt ở đây màu sắc trong thiết kế in card visit đẹp là màu sắc nhất quán. Việc nhất quán trong màu sắc thiết kế luôn đem lại sự chuyên nghiệp – hài hòa – thẩm mỹ. Hơn thế nữa màu sắc phải được thiết kế bám sát theo hệ thống nhận diện thương hiệu và thiết kế Logo.

  1. Bố cục trong thiết kế in card visit đẹp

Bố cục hay sắp xếp việc sắp xếp bố cục một cách hợp lý hài hòa với những cách điệu có tính toán, với những sự kết hợp đơn giản không quá cầu kỳ trong chi tiết mà nhiều thiết kế danh thiếp hay gặp phải. Việc này đòi hỏi người thiết kế card dep phải có sự chuyên nghiệp và am hiểu tốt trong lĩnh vực.

  1. Nội dung hay còn gọi là bố cục text

Nếu đơn giản chỉ là chọn chữ và kích thước chữ phù hợp thì chỉ là 1 phần nhỏ của việc thiết kế card visit mà thôi. Việc để có được sản phẩm thiết kế in card visit đẹp đòi hỏi nhiều hơn thế. Với chữ cũng giống như màu sắc. Font chữ sử dụng phải nhất quán theo hệ thống nhận diện thương hiệu nếu là font chữ thay thế phải đồng nhất trong việc sử dụng. Kích thước font chữ được lựa chọn phải rõ ràng giữa các nội dung và phải hiểu rõ việc thiết kế card cho cá nhân hay đại diện công ty. Không những thế người thiết kế card phải nắm rõ yếu tố kích thước font chữ sử dụng tốt cho việc in card visit.

  1. Thiết kế in card visit đẹp theo hệ thống nhận diện thương hiệu

Đối mỗi doanh nghiệp công ty hay đơn vị kinh doanh dịch vụ việc thiết kế in card theo hệ thống nhận diện thương hiệu hay theo chuẩn thiết kế Logo rất quan trọng. Việc sử dụng đúng mẫu thiết kế in card visit đẹp không chỉ tạo sự nhất quán trong thiết kế card mà còn đem lại giá trị bền vững cho thương hiệu và dịch vụ sản phẩm đem lại. Hiểu rõ về tầm quan trọng trong việc thiết kế in card theo hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp luôn có sản phẩm in card visit đẹp – chuyên nghiệp – giá trị.

In card visit đẹp ở chất liệu quy cách sản phẩm

Với mỗi doanh nghiệp hay cá nhận việc in card visit luôn không thể thiếu chính vì thế khách hàng không chỉ quan tâm in card visit đẹp mà còn để ý đến chất liệu và ngoại hình của những chiếc card visit. Với mỗi chất liệu như việc thể hiện cá tính riêng của đơn vị sử dụng.

  • In card visit offset với vật liệu chính là giấy Couch hay còn gọi là giấy C được in và hoàn thiện bằng lớp bảo vệ màng mờ 02 mặt giúp lưu giữ sản phẩm tạo sự chuyên nghiệp
  • In card visit offset với vật liệu là giấy mỹ thuật. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn ở chất liệu với nhiều mẫu khác nhau như: gân, lụa, sóng, xốp, phủ nhũ….

in card visit giấy mỹ thuật

  • In card visit đẹp với lựa chọn cắt theo các hình dạng khác nhau như: bo tròn góc, gập đôi, bế thành hình theo đúng sản phẩm dịch vụ cung cấp.

in card visit bo goc

  • In card visit đẹp với các hình thức gia công sau in như: phủ UV, ép kim, ép nhũ.

in card visit phu uv dep

  • In card visit đẹp với in card trong suốt, in card nhựa, in card nhựa PVC,….

in card visit trong suot

In card visit giá rẻ tại sao không?

        Tại Công ty in M.A.P chúng tôi luôn cam kết đem lại các sản phẩm giá trị về thẩm mỹ với in card visit đẹp mà còn in card giá rẻ với nhiều dịch vụ ưu đãi cùng các gói dịch vụ in card visit tai hai phong để khách hàng lựa chọn sản phẩm in danh thiếp phù hợp.

Quy trình in card visit đẹp

 quy trinh in card visit tai hai phong

Lựa chọn in card visit đẹp tại Hải Phòng

     Với mỗi doanh nghiệp hay cá nhân luôn có những địa chỉ tin cậy để có thể đặt in card visit nhưng đã đến lúc bạn cần xem lại mẫu thiết kế in card visit của đơn vị hay cá nhân đã phù hợp với những tiêu chí trên chưa?

     Tại Công ty in M.A.P chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của mỗi giá trị sản phẩm cùng với đội ngũ thiết kế in card chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực in. Chúng tôi cam kết luôn đem lại sản phẩm thiết kế in card visit đẹp – chuyên nghiệp với giá trị bền vững.

Mẫu thiết kế in card visit đẹp

in card visit đẹp tại hải phòng

in card visit gia re

mẫu thiết kế card visit đẹp

 

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: (+84) 0225.3 757 929 / Mobile: 0833 757 929

Email: thietkemap@gmail.com