Thiết kế Kẹp File | Công ty in Kẹp file tại Hải Phòng

Thiết kế Kẹp File hay còn gọi là túi đựng tài liệu là một trong những bộ sản phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu văn phòng. Ngoài nhiệm vụ chính dùng để đựng tài liệu thì kẹp file cũng là một sản phẩm chuyên nghiệp trong việc chuyển nhiều tài liệu với kích thước khác nhau tới khách hàng. Việc để tài liệu trong thiết kế kẹp file giúp khách hàng nhận ngay đó có phải tài liệu của bạn và công ty bạn là một thương hiệu chuyên nghiệp rất tôn trọng khách hàng cũng như giá trị của thương hiệu.

Không những thế thiết kế kẹp file còn có thể được khách hàng sử dụng lại nhiều lần và nó là một cách truyền tải thông điệp thương hiệu chuyên nghiệp vững bền hơn các sản phẩm in khác. Ngoài ra thiết kế kẹp file còn là một công cụ bán hàng chuyên nghiệp. Để làm được điều đó bạn cần có một công ty thiết kế kẹp file chuyên nghiệp. Với chúng tôi việc hiểu rõ giá trị của thương hiệu là một điều không thể thiếu với bất cứ doanh nghiệp nào. Đến với công ty M.A.P bạn sẽ nhận được tư vấn giải pháp thực hiện việc thiết kế kẹp file chuyên nghiệp và in thành phẩm với giá thành tốt nhất.

Thiết kế Kẹp file việc sử dụng kẹp file như một tài liệu quan trọng trong việc truyền tải nội dung cho bộ Sale kit. Bao gồm: tờ rơi, Name card/Card visit, Bảng báo giá, Hồ sơ năng lực công ty, kèm theo các giấy tờ quan trọng bạn muốn đem lại cho khách hàng của mình sự chuyên nghiệp để giúp họ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm dịch vụ cung cấp của Công ty.

Dịch vụ thiết kế kẹp file tại Hải Phòng của M.A.P:

* Tư vấn lựa chọn giấy, mẫu thiết kế kẹp file

* Biên soạn nội dung (chụp hình) thiết kế kẹp tài liệu

* In test thiết kế trên máy in màu

* Lựa chọn các gói dịch vụ in sau khi thiết kế

Mẫu thiết kế kẹp file đẹp:

thiết kế kẹp file chuyên nghiệp tại hải phòng

Hãy liên hệ M.A.P để được thiết kế kẹp file đẹp:

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: (+84) 0225.3 757 929 / (+84) 0123 3 757 929

Skype: thietkemap

Email: thietkemap@gmail.com

 

Ngoài ra M.A.P còn cung cấp các dịch vụ: thiết kế kẹp file, thiet ke kep file tai hai phong,thiet ke kep file dep,thiet ke kep file re,thiet ke kep file nhanh, kep file tai lieu, kep file duc lo