Hạng mục thực hiện:

- Tư vấn xây dựng nội dung Profile

- Chụp hình lên ý tưởng nội dung 

- Thiết kế xây dựng mẫu

- Quy cách sản phẩm

- Hoàn thiện thành phẩm

Khu vực: Tại Hồ Chí Minh

Lĩnh vực: 

- Công ty Cổ phần

- Sản xuất Thép và cung cấp sản phẩm từ Thép

Tổng quan dự án:

Công ty Cổ phần Thép Trường Sơn (Thép Trường Sơn) có quá trình hình thành và phát triển trên 10 năm trong ngành thép, đến nay là Doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các loại thép sử dụng trong xây dựng và công nghiệp.       

Thép Trường Sơn chuyên nhập khẩu và kinh doanh các loại sắt thép dùng trong xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, cơ khí chế tạo máy, đóng tàu.v.v,. ngoài những mặt hàng nhập khẩu, chúng tôi còn là nhà phân phối chính thức cho một số nhà máy sản xuất thép lớn và có uy tín tại Việt Nam như nhà máy thép Miền Nam (VNSteel); Pomina, VinaKyoei, Hòa Phát...

Qua thời gian hoạt động, Thép Trường Sơn đã xây dựng được nguồn nhân lực lớn mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thép. Bằng nỗ lực và phấn đấu không ngừng, đến nay, Thép Trường Sơn đã xây dựng được niềm tin và mối quan hệ tốt đẹp với nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế. Giờ đây, chúng tôi có thể tự hào nói rằng Thép Trường Sơn đã trở thành một trong những nhà cung cấp thép xây dựng và thép công nghiệp có uy tín tại Việt Nam.

Trong thời gian tới Thép Trường Sơn sẽ nỗ lực gia tăng các các giải pháp phục vụ khách hàng tốt hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh:

Thép Trường Sơn chuyên nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm thép cho xây dựng công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam như: giao thông vận tải, cơ khí, đóng tầu….Bên cạnh đó công ty còn cung cấp dịch vụ vận chuyển, cho thuê kho bãi nhà xưởng cùng với hoạt động gia công cơ khí. Sản phẩm của chúng tôi được tin dùng rộng rãi trong các công trình lớn ở mọi miền đất nước, với chủng loại phong phú và chất lượng ngày càng nâng cao.

 Sản phẩm chính bao gồm:

- Thép xây dựng

- Thép tấm cán nóng, cán nguội 

- Thép cuộn cán nóng, cán nguội 

- Thép Hình

- Thép ống

- Cừ thép

Yêu cầu mục đích của Khách hàng:

- Giới thiệu Công ty với sứ mệnh tầm nhìn Lãnh đạo

- Các công trình dự án tiêu biểu góp phần cho sự phát triển của Công ty

- Nêu bật sản phẩm cùng thông số chi tiết sản phẩm thuận tiện cho việc Bán hàng

- Thể hiện sự nhất quán đồng bộ thương hiệu của Công ty CP Thép Trường Sơn việc sử dụng quyển Profile (Hồ sơ năng lực Công ty) nhằm đem đến cho khách hàng những thông tin về công ty cũng như lĩnh vực sản xuất cung ứng các sản phẩm từ thép.

Giải pháp:

Công ty Cổ phần Thép Trường Sơn đã tin tưởng lựa chọn Công ty Thiết kế in Quảng cao M.A.P thực hiện việc thiết kếin Hồ sơ năng lực. Với năng lực chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp.

Sau khi nghiên cứu lĩnh vực kinh doanh của Công ty, Công ty TP Thép Trường Sơn là một trong những đơn vị cũng cấp lĩnh vực sản xuất kinh doanh sản phẩm thép uy tín tại thị trường Hồ Chí Minh không những thế Công ty còn là một trong những nhà phân phối hàng đầu cho các đại lý trên toàn quốc. Công ty CP Thép Trường Sơn  

Quy trình thiết kế:

- Xây dựng nội dung quyển Hồ sơ năng lực với những nội dung chính hiệu quả trong việc sử dụng.

- Xây dựng chuỗi sản phẩm cung cấp, dịch vụ, lĩnh vực...

- Chụp hình sản phẩm

- Thiết kế tạo mẫu hoàn chỉnh

Đảm bảo các yêu tố: Chuyên nghiệp - Hiện đại - Dẫn đầu

Webiste công ty: http://truongsonsteel.vn/

Mẫu thiết kế Hồ sơ năng lực Công ty Cổ Phần Thép Trường Sơn

thiet ke ho so nang luc tai hai phong

in Profile tai hai phong

in ho so nang luc tai hai phong

mau thiet ke ho so nang luc dep tai hai phong

 

Dịch vụ cung cấp

Hãy liên hệ M.A.P để được thiết kế profile - hồ sơ năng lực đẹp:

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: (+84) 0225.3 757 929 / (+84) 0833 757 929

Skype: thietkemap

Email: thietkemap@gmail.com