In card visit đẹp tại Hải Phòng

Lựa chọn in card visit đẹp tại sao không?

Với xu hướng card visit hiện nay việc khách hàng luôn tìm kiếm đến các sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp và hơn hết việc lựa chọn mẫu card visit đẹp là không thể thiếu. Việc lựa chọn in card visit đẹp luôn đem lại ấn tượng trong mọi cuộc gặp mặt với đối tác. Với quảng cáo TVC trên tivi để có 10s người xem nhớ đến thương hiệu của còn với danh thiếp luôn có nhiều thời gian hơn để khách hàng biết đến dịch vụ, sản phẩm của công ty. Tại sao chúng ta bỏ lỡ việc thực hiện ngay bây giờ, không những thế khách hàng luôn có những nhìn nhận thông qua việc thông tin được in name card. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng bạn tạo dựng giá trị thương hiệu thông qua mẫu thiết kế card visit đẹp.

Thiết kế card visit cần quan tâm đến những phần sau:

 1. Màu sắc:

Yếu tố đầu tiên khiến khách hàng để ý đến bạn thông qua màu sắc, màu sắc trong card visit cần nhất quán khi sử dụng đem lại sự chuyên nghiệp – hài hòa – thẩm mỹ. Hơn thế nữa màu sắc phải được thực hiện theo quy chuẩn màu ngay từ ban đầu và theo quy chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu.

 1. Bố cục:

Sắp xếp bố cục cùng nội dung trình bày phù hợp với màu sắc thương hiệu luôn đem lại hiệu quả cho thiết kế card visit. Tuy nhiên với việc lạm dụng sử dụng hiệu ứng cùng với các mảng màu tương đồng sẽ khiên sản phẩm khi in ra khó đọc và rủi ro cao. Việc này đòi hỏi cần được thực hiện trên phần mềm chuyên nghiệp với thiết kế card visit am hiểu về lĩnh vực để đem lại hiệu quả trong sử dụng.

 1. Nội dung:

Nếu đơn giản chỉ là chọn chữ và kích thước chữ phù hợp thì chỉ là 1 phần nhỏ mà thôi. Để có được sản phẩm in card visit đẹp đòi hỏi nhiều hơn thế. Mầu sắc, Font chữ sử dụng nhất quán theo thương hiệu nếu là font chữ thay thế phải đồng nhất trong việc sử dụng. Kích thước font chữ được lựa chọn rõ ràng, nội dung bao hàm đủ thông tin truyền tải.

 1. Mẫu card visit đẹp chuẩn nhận diện thương hiệu:

Tầm quan trọng của Hệ thống nhận diện thương hiệu trong in giúp sản phẩm có độ chính xác cao về màu sắc khẳng định sự chuyên nghiệp trong giao tiếp. Tại thiết kế M.A.P chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng sự phát triển và gìn giữ màu sắc thương hiệu trên mỗi sản phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chúng tôi sẽ giúp bạn tạo dựng giá trị thương hiệu.

card visit đẹp

Lựa chọn chất liệu danh thiếp:

 • Giấy Couch (giấy C) là loại giấy công nghiệp, với độ dày 300gms được phủ màng mờ 02 mặt. Cho chất lượng sản phẩm chuẩn xác về màu sắc và độ bền trong khi sử dụng.
 • Giấy Mỹ thuật được gọi chung cho dòng giấy cao cấp bao gồm nhiều loại giấy khác nhau về hình thức như: ánh kim, gân lụa, nhám, ...
 • Giấy Fort: là loại giấy sử dụng trong văn phòng có độ dày giấy từ 250-300 gms

Ngoài việc in thông thường card visit còn được gia công phụ với các hình thức khác nhau: bo góc, ép kim hay phủ nhũ...

Tham khảo thêm những vấn đề trong in card visit được khách hàng quan tâm

Quy trình đặt in card visit:

 quy trinh in card visit tai hai phong

 

Tham khảo mẫu thiết kế card visit được chúng tôi thực hiện:

in card visit đẹp tại hải phòng

in card visit gia re

mẫu thiết kế card visit đẹp

in card visit

thiet ke card visit

card visit đẹp

Lý do chọn in card visit tại thiết kế M.A.P

 • Tư vấn thiết kế - quy trình đặt hàng, nhận hàng online
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế card visit.
 • Tạo dựng và phát triển giá trị của thương hiệu thông qua sản phẩm.
 • Công nghệ in hiện đại đem lại chất lượng sản phẩm vượt trội.
 • Giá thành cạnh tranh với công nghệ in card nhanh đáp ứng mọi nhu cầu.

Công ty thiết kế M.A.P

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: (+84) 0225.3 757 929 / Mobile: 0833 757 929

Zalo: 0973 407 588 / 0833 757 929

Email: thietkemap@gmail.com