Thiết kế Poster đề tài - Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh

Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích học sinh nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, công nghệ, xã hội và vận dụng kiến thức qua các môn học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn. Đồng thời góp phần đổi mới hình thức tổ chức dạy học; đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập; phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh; nâng cao chất lượng dạy học trong các cơ sở giáo dục…

Để tham dự cuộc thi việc tổng hợp các nghiên cứu được trình bày bằng văn bản tham dự mỗi đề tài cần được thiết kế trình bày tại các khu vực riêng trong cuộc thi. Việc thiết kế poster đề tài trình bày tại cuộc thi cần nhờ đến chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế để đảm bảo các văn bản được thể hiện bằng hình ảnh sinh động dễ hiểu, dễ biểu đạt không những thế đảm bảo tính mỹ thuật.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, đơn vị thiết kế M.A.P đã góp phần truyền tải các đề tài nghiên cứu bạn học sinh thông qua những sản phẩm thiết kế Poster đề tài cuộc thi khoa học kỹ thuật tham gia nhiều cuộc thi cấp thành phố và toàn quốc.

Thiết kế Poster đề tài gồm có 3 phần chính:

  • Lời giới thiệu / Mục tiêu.
  • Quy trình thực hiện / Hình ảnh dự án (nghiên cứu) / Tính độc đáo của dự án.
  • Kết quả / Kết luận và Hướng phát triển của dự án.

In Poster đề tài dự án là một trong những khâu hoàn thiện cuối, các sản phẩm in Poster đề tài dự án thường được lựa chọn chất liệu in decal sau đó cán lên vật liệu cứng. Và cuối cùng các tấm này được lắp đặt dễ dàng tại các khu vực dành riêng cho từng đề tài cuộc thi khoa học kỹ thuật.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế Poster đề tài – Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh. Do thiết kế M.A.P thực hiện:

thiet ke poster de tai cuoc thi khoa hoc ky thuat danh cho hoc sinh

in poster de tai cuoc thi khoa hoc ky thuat danh cho hoc sinh

trang tri poster de tai

in de tai tham du cuoc thi khoa hoc

Tham khảo một số mẫu Poster thi KHKT mới nhất

Liên hệ tư vấn Thiết kế M.A.P để thực hiện các thiết kế Poster đề tài tham dự cuộc thi khoa học kỹ thuật đẹp:

  • Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng
  • Tel: (+84) 225 3757 929 / Hotline: (+84) 833 757 929
  • Email: thietkemap@gmail.com
Tags: