Thiết kế Catalogue | Công ty in Catalogue tại Hải Phòng

Thiet ke Catalogue của Công ty M.A.P cung cấp cho bạn giải pháp, mẫu mã thiết kế sáng tạo để đưa sản phẩm dịch vụ của bạn tới gần hơn với khách hàng.

Thiết kế Catalogue (hay còn được gọi là catalog, catalo…) là một trong những công cụ bán hàng hiệu quả nhất được biết đến từ trước đến nay. Dù bạn đang có một website chuyên nghiệp với đầy đủ thông tin thì việc thiết kế catalogue để có thể đưa khách hàng tham khảo mọi lúc, mọi nơi về sản phẩm của bạn cũng là không thể thiếu được. Để làm được điều đó việc thiết kế Catalogue đẹp và hiệu quả phục vụ cho công tác bán hàng, giới thiệu sản phẩm, quảng bá hình ảnh công ty bạn cần có sự đầu tư thích đáng và chuẩn bị công phu. Dịch vụ thiết kế Catalogue tại Hải Phòng chuyên nghiệp của M.A.P ra đời để giúp bạn giải quyết công việc trên một cách đơn giả và hiệu quả. Với các gọi dịch vụ và lựa chọn mẫu mã sản phẩm phù hợp, công ty M.A.P sẽ giúp bạn từ lên ý tưởng, biên soạn nội dung, chuẩn bị hình ảnh, chụp hình sản phẩm, thiết kế mỹ thuật, in ấn catalogue hoàn hảo nhất.

 

Qui Trình thiết kế Catalogue tại Hải Phòng

1. Biên soạn nội dung Catalogue:

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông đội ngũ biên soạn nội dung tại M.A.P sẽ phối hợp cùng bạn tìm hiểu những mục tiêu cụ thể nhất của cuốn Catalogue, xem xét đối tượng khách hàng nhắm tới, tìm kiếm các thông điệp chính cần truyền tải từ

đó biên sạn nội dung – những văn bản marketing – hiệu quả nhất để thuyết phục khách hàng, đối tác của bạn.

2. Hình ảnh / chụp hình quảng cáo:

Với mỗi thiết kế catalogue việc lựa chọn hình ảnh và chụp ảnh mẫu mã sản phẩm là điều không thể thiếu và cần được đầu từ kỹ lưỡng. Hình ảnh sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng và diễn tả được thông điệp cần truyền tải. Thông tin tới sau chỉ nhằm làm rõ ràng những cảm nhận mà khách hàng nắm bắt thông qua hình ảnh trước đó mà thôi. Với chúng tôi việc chụp hình và lựa chọn hình ảnh đều có một kịch bản riêng nó sẽ khiến cuốn catalogue của bạn có một sự thu hút và dễ nhớ trong tâm trí khách hàng.

Các khâu xử lý hình ảnh sau đó cũng được thực hiện kỹ lưỡng. Hình ảnh của bạn không những dùng tốt cho cuốn catalog mà còn cho website hay những ấn phẩm quảng cáo sau này.

3. Thiết kế Catalogue:

Chúng tôi thấu hiểu được mục tiêu chiến dịch quảng cáo của bạn, do đó các thiết kế của chúng tôi nhắm vào các mục tiêu đó để đảm bảo sao cho sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng thẩm mỹ tốt nhất (đẹp nhất) mà còn truyền tải được thông điệp hoàn hảo nhất. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn đảm bảo cho thiết kế Catalogue được thực hiện nhất quán và đúng hướng nhất.

4. In Catalogue chất lượng cao:

Việc lựa chọn mẫu mã phù hợp cho lĩnh vực nghành nghề là điều quan trọng không thể thiếu mà hiện nay các công ty khác thường bỏ qua và họ lựa chọn những phương pháp dễ thực hiện dễ làm. Tại Công ty M.A.P chúng tôi không ngừng sáng tạo để tạo ra những thiết kế catalogue đẹp với mẫu mã đa dạng và phù hợp với lĩnh vực bạn đang cần với chi phí hiệu quả nhất nó sẽ khiến khách hàng phải nhớ đến bạn.

Công ty M.A.P luôn đáp ứng mọi nhu cầu in ấn catalog chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất. Sản phẩm của bạn nhận được những mẫu in catalog tốt nhất, trên giấy thành phẩm cao cấp đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ – mỹ thuật.

Xưởng in của M.A.P được trang bị máy móc hiện đại với dây chuyền thành phẩm đáp ứng nhu cầu in ấn catalogue với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

 

Mẫu catalogue đẹp:

 thiết kế catalogue

Bộ Sale Kit không thể thiếu trong lĩnh vực Marketing:

- Name card

- Phong bì thư

- Tờ rơi - tờ gấp

- Bảng báo giá 

- Kẹp File

- Hồ sơ năng lực

Hãy liên hệ M.A.P để được thiết kế catalogue đẹp:

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: (+84) 0225.3 757 929 / (+84) 083 3 757 929

Skype: thietkemap

Email: thietkemap@gmail.com

Ngoài ra M.A.P còn cung cấp các dịch vụ: thiết kế Catalogue, thiet ke Catalogue tai hai phong,thiet ke Catalogue dep, thiet ke Catalogue chuyen nghiep, in catalogue giá rẻ