Mẫu Card visit đẹp đem lại những giá trị nào cho thương hiệu:

  • Hiệu quả trong giao tiếp
  • Sự tín nhiệm của khách hàng
  • Tạo dựng thương hiệu chuyên nghiệp – tin cậy

Với mỗi doanh nghiệp mới thành lập luôn mong muốn có thể xây dựng được hệ thống nhận diện thương hiệu ngay từ ban đầu như: Logo, mẫu danh thiếp, phong bì, tiêu đề thư, … là những sản phẩm không thể thiếu. Để tạo dựng sự tín nhiệm – chuyên nghiệp từ những giao tiếp đầu tiên.

Làm thế nào để có mẫu thiết kế Card visit đẹp?

  1. Nội dung: lựa chọn các nội dung cần và đủ. Với mẫu card visit kinh doanh những thông tin cần có như: Tên, chức danh, số điện thoại liên hệ, email, thông tin công ty (Logo, địa chỉ, số máy văn phòng…). Ngoài ra còn có các thông tin khác như: Lĩnh vực kinh doanh, Slogan thương hiệu… Tùy thuộc vào việc sử dụng mà mẫu name card có thể sử dụng song ngữ, ghi chép, …
  2. Màu sắc: yếu tố quyết định tạo giá trị cho thương hiệu. Với những màu sắc mẫu thiết kế card visit được sử dụng theo hệ thống nhận diện thương hiệu (Logo) luôn là điểm chạm đầu tiên và ghi nhớ đến khách hàng.
  3. Bố cục: mẫu card visit đẹp thể hiện sự nhất quán từ nội dung màu sắc và được sắp xếp với bố cục được tính toán tỉ mỉ từ những thiết kế chuyên nghiệp đó là điểm tuyệt đối giúp sản phẩm đem lại giá trị tin cậy trong việc giao tiếp với khách hàng.

Ngoài 3 tiêu chí trên không thể thiếu việc lựa chọn in card visit tại những đơn vị uy tín có kinh nghiệm với công nghệ hiện đại đáp ứng sản phẩm chất lượng – đẳng cấp – sang trọng.

Dưới đây là những mẫu in Card visit đẹp tại Hải Phòng được thực hiện bởi thiết kế M.A.P đã được khách hàng tín nhiệm lựa chọn làm đơn vị thiết kế và in card visit:

mau card visit dep

mau-card-visit-kinh-doanh

mau danh thiep

mau name card dep

mau card visit dep tai hai phong

mau danh thiep dep

mau card visit ban hang

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cùng hệ thống máy móc hiện đại được sự tín nhiệm hơn 3000 khách hàng và doanh nghiệp tại hải phòng lựa chọn. Chúng tôi cam kết đem lại các sản phẩm chất lượng đồng hành cùng sự phát triển thương hiệu của Quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được mẫu card visit đẹp làm gia tăng giá trị thương hiệu của bạn ngay hôm nay!

Công ty Thiết kế M.A.P

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: 0225.3 757 929 / Mobile (zalo): 083 3 757 929

Email: thietkemap@gmail.com