Phông trung thu đẹp / background trung thu đẹp

  • Tết Trung Thu là một trong những lễ hội truyền thống quan trọng của Việt Nam, được tổ chức vào đêm Rằm tháng Tám âm lịch hàng năm. Lễ hội này còn được gọi là Tết Trăng, Tết Đoàn Viên, hay Tết Thiếu Nhi. Tết Trung Thu được tổ chức vào đêm trăng tròn tháng 8 âm lịch. Ngày nay, Tết Trung Thu đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa dân gian của Việt Nam.
  • Trong lễ hội này, người ta thường trang hoàng nhà cửa bằng những chiếc đèn lồng đủ màu sắc và hình dáng khác nhau. Đèn lồng không chỉ là vật trang trí mà còn mang ý nghĩa tâm linh thắp sáng ước mơ và mong bình an, may mắn đến mọi người. Ngoài ra, người ta còn tổ chức các hoạt động vui chơi như: diễu hành đèn lồng, múa rồng, múa lân, và các trò chơi dân gian nhằm lưu giữ nét truyền thống văn hoá của người Việt.
  • Công đoạn trang trí chuẩn bị cho lễ hội trung thu cũng cần phải có background trung thu, banner treo, phướn, bảng trao giải… không chỉ là sự kiện nhằm tạo ra sân chơi cho các em hơn thế nữa các đơn vị tổ chức còn nhân sự kiện này tuyên dương các em nhỏ có thành tích học tập, gương tốt việc tốt trong năm vừa rồi.
  • Nếu bạn muốn in bạt phông trung thu đẹp để trang trí cho lễ hội này, bạn có thể lựa chọn in bạt với các hình ảnh liên quan đến Tết Trung Thu như đèn lồng, con rồng, con lân, chị hằng – chú cuội, cùng các linh vật dễ thương tượng trưng cho lễ hội… Chúng tôi cung cấp dịch vụ in phông bạt tại Hải Phòng với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế sản xuất uy để được tư vấn và thiết kế phông trung thu theo ý muốn của mình.
  • Dưới đây là một số mẫu thiết kế in phông bạt trung thu đẹp sử dụng để in bạt và các mẫu background trung thu đẹp nhất để bạn lựa chọn. Chúc bạn tìm được mẫu phông trung thu ưng ý nhất!

in bạt trung thu

Phông trung thu đẹp

in phông trung thu

background trung thu đẹp

bạt trung thu

in bạt trung thu

phông trung thu đẹp

Lựa chọn mẫu thiết kế mẫu phông trung thu đẹp được lựa chọn sử dụng nhiều tham khảo dưới đây:

mẫu in phông trung thu

Mọi chi tiết về báo giá in bạt phông trung thu -  in phun khổ lớn tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH M.A.P

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: (+84) 225.3 757 929 / (+84) 83 3 757 929

Skype: thietkemap

Email: thietkemap@gmail.com