Thiết kế in phông bạt trung thu tại Hải Phòng

  • Trung thu là một trong những ngày lễ truyền thống của dân tộc từ xưa đến nay có thể nói đó là nét văn hoá được gìn giữ qua nhiều thế hệ gắn liền với tuổi thơ của các em nhỏ. Nhắc đến trung thu mỗi người đều không thể quên được những chiếc đèn lồng xinh xắn cùng bữa tiệc ấm cúng tụ họp cùng với gia đình làng xóm với chèn trá cùng chiếc bánh trung thu ngồi dưới ánh trăng tròn của ngày lễ.
  • In phông bạt trung thu luôn được lựa chọn để tổ chức các bữa tiệc dành riêng cho các em nhỏ trong ngày lễ này. Với thiết kế phông trung thu đẹp mắt thắp sáng cùng những chiếc đèn lồng đủ màu sắc dưới tiếng trống rộn ràng và những điệu múa lân sư rồng như một nét văn hoá việt.

Thiết kế in phông bạt trung thu chính vì thế cũng có nhiều sự lựa chọn độc đáo dành riêng cho mỗi bữa tiệc còn là những ngày kỷ niệm khen thưởng những em có thành tích xuất sắc trong học tập hay những mẫu thiết kế trung thu dành riêng cho các khu xóm phố với những bữa tiệc để mọi người cùng quây quần cùng các em nhỏ.

Với chất liệu in bạt khổ lớn với in bạt giá rẻ hiệu quả trong chi phí sử dụng, dễ dàng lắp đặt góp phần tạo nên một bữa tiệc trung thu thịnh soạn và đáng nhớ với các em nhỏ trong ngày lễ này. 

Dưới đây là một vài mẫu thiết kế in phông bạt trung thu do Chúng tôi thiết kế:

thiet ke in phong bat trung thu

in bạt trung thu

thiet ke phong trung thu

in phun kho lon tai hai phong

in bat trung thu tai hai phong

in bat kho lon tai hai phong

in backdrop trung thu

backdrop trung thu dep

phông trung thu đẹp

Lựa chọn mẫu thiết kế phông trung thu đẹp được lựa chọn sử dụng nhiều tham khảo dưới đây:

mẫu in phông trung thu

Mọi chi tiết về báo giá in bạt – in phun khổ lớn tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH M.A.P

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: (+84) 225.3 757 929 / (+84) 83 3 757 929

Skype: thietkemap

Email: thietkemap@gmail.com

Tags: