In Túi giấy - Túi đựng quà tại Hải Phòng

Công ty thiết kế và in M.A.P là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tại Hải Phòng. Là công ty chuyên in túi giấy chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng in ấn. Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng thương hiệu và uy tín với khách hàng tại Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi luôn tìm ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi đặt in túi giấy. Nếu bạn đang có nhu cầu in túi giấy, túi quà tặng và cần 1 giải pháp tối ưu về mặt chi phí thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.


Tại sao bạn nên thiết kế in túi giấy?

In Túi giấy, túi quà tặng là một sản phẩm bao bì được dùng phổ biến đối với các ngành nghề bán lẻ. Mục đích chính để dành cho người tiêu dùng vận chuyển hàng hóa sau khi mua hàng. Bên cạnh đó, in túi giấy cao cấp còn được coi như là quà tặng khuyến mại vì khách hàng có thể sử dụng nhiều lần, là sản phẩm phổ biến trong bộ nhận diện truyền thông, do đó mà chúng trở thành một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả vượt trội so với những loại bao bì khác như túi ni lông, túi nhựa… Túi giấy cũng làm tăng giá trị sản phẩm và giúp cho hàng hóa bán được nhiều hơn. In Túi giấy cao cấp được sử dụng nhiều trong các chương trình khuyến mại bởi chúng có ưu điểm như màu sắc đa dạng và kích thước tùy ý khi thiết kế. Với các nhà quảng cáo thì dễ dàng in ấn logo công ty hoặc hình ảnh hàng hóa. Túi giấy không chỉ mang lại lợi ích giới thiệu sản phẩm mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Hãy lựa chọn dịch vụ in túi giấy tại In M.A.P để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Dịch vụ in túi giấy tại M.A.P:

Bước 1: In M.A.P và Khách Hàng ký hợp đồng hoặc đơn đặt hàng.

Bước 2: Khách Hàng gửi thông tin thiết kế và In M.A.P tiến hành thiết kế.

Bước 3: In M.A.P gửi lại Market và Khách Hàng duyệt market qua Email.

Bước 4: In M.A.P tiến hành gia công và hoàn thiện sản phẩm.

Bước 5: In M.A.P giao hàng và giao hóa đơn cho Khách Hàng.


In Túi giấy được in trên chất liệu giấy gì phổ biến?

– In túi giấy trên chất liệu Couches.

– In túi giấy trên chất liệu Duplex.

– In túi giấy trên chất liệu Kraft.

– In túi giấy trên chất liệu Ivory.


Mẫu in túi giấy ấn tượng cần đạt tiêu chuẩn nào?

– Kích thước: Phù hợp với kích thước và trọng lượng sản phẩm bên trong túi.

– Số lượng: Bạn nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng để đưa ra quyết định về số lượng khi đặt in túi giấy nhằm giảm giá thành sản phẩm.

– Gia công: Sản phẩm túi giấy nếu được cán bóng sẽ tạo ra hình ảnh tươi mới hơn, còn khi cán mờ sản phẩm mang tính sang trọng hơn.


Tại sao bạn nên chọn dịch vụ in túi giấy của chúng tôi?

– Chúng tôi cam kết giá tốt nhất.

– Đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

– Thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp.

– Thời gian giao hàng đúng tiến độ.

– Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.


Mẫu in túi giấy đẹp:

in tui giay - tui qua tang dep chuyen nghiep

Mọi chi tiết về in túi giấy - túi đựng quà xin Liên hệ:

Công ty TNHH M.A.P

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: (+84) 0225.3 757 929 / (+84) 083 3 757 929

Skype: thietkemap

Email: thietkemap@gmail.com