In menu nhà hàng, thực đơn quán ăn giá rẻ tại Hải Phòng

Tại sao phải in menu – thực đơn?

Các doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn, quán rượu, quán cafe, và các cơ sở thực phẩm khác bạn thường dựa vào thẩm mỹ để trở nên hấp dẫn hơn cho khách hàng hiện tại cũng như để thu hút khách hàng mới. Menu (thực đơn) là yếu tố quan trọng. Trong nháy mắt, thực đơn của một nhà hàng sẽ có thể nói với khách hàng các loại thức ăn mà nhà hàng phục vụ, giá lương thực, mô tả ngắn gọn và có ý nghĩa của thực phẩm và số lượng có thể được đặt hàng.

  • Làm điểu gì để thiết kế in menu trở của bạn trở nên sinh động hấp dẫn kích thích vị giác của thực khách khi khi bước chân vào nhà hàng của bạn?
  • Lựa chọn thiết kế đẹp, sáng tạo khẳng định tính chuyên nghiệp và phong cách của quán
  • Hình ảnh đẹp không những để khách hàng dễ hình dung ra được món ăn của mình chọn mà còn tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm thực đơn.

Lý do chọn dịch vụ in menu – thực đơn tại M.A.P

Công ty in & quảng cáo M.A.P với kinh nghiệm thiết kế và in menu cho nhiều quán ăn, quán cafe, nhà hàng, khách sạn. Khi thiết kế in menu hoặc thực đơn để có được sự sang trọng menu chúng tôi thiết kế và in ấn trau chuốt một cách cẩn thận, trình bày bắt mắt các món ăn, thức uống, hình ảnh minh họa sinh động hấp dẫn. Thiết kế in menu sang trọng, ấm cúng mang đậm phong cách nhà hàng, khách sạn của bạn.

Chúng tôi in menu trên nhiều chất liệu: giấy Couche, giấy Bristol, giấy tổng hợp, nhựa pvp,…ép kim, rập nổi, ép chìm, ép vân, chống nước. In số lượng ít hoặc nhiều với giá rẻ tùy theo yêu cầu của khách hàng.


Mẫu in menu - thực đơn đẹp:

in menu nha hang - khach san - quan an dep

Mọi chi tiết về thiết kế, in ấn menu xin Liên hệ:

Công ty TNHH M.A.P

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: (+84) 0225.3 757 929 / (+84) 083 3 757 929

Skype: thietkemap

Email: thietkemap@gmail.com