Thiết kế Menu | Công ty in menu tại Hải Phòng

Thiết kế Menu (hay còn gọi là thực đơn) là một trong những công cụ giới thiệu phong cách, văn hóa ẩm thực cũng như đẳng cấp của nhà hàng,khách sạn, quán café… đến trực tiếp với khách hàng. Mẫu thiết kế menu đẹp góp phần không nhỏ tới cảm giác lựa chọn món ăn của thực khách.

Thiết kế Menu cũng giống như một sản phẩm quảng bá thương hiệu hữu hiệu chính vì thế bạn cần có một sản phẩm thiết kế menu xứng tầm với sự đầu tư tỉ mỉ từ khâu lựa chọn hình ảnh đến khâu thiết kế. Chúng tôi là một trong số ít các đơn vị tại Hải Phòng cung cấp: thiết kế menu café đẹp, menu nhà hàng, menu quán ăn… sáng tạo từ mẫu mã đến sản phẩm in chất lượng

 

Bạn nên sở hữu ngay một mẫu thiết kế menu nhà hàng vì những điều sau:

* Một menu được thiết kế đẹp sẽ tác động tới ấn tượng của khách hàng khi chọn món ăn!

* Không những vậy, mẫu thực đơn chuyên nghiệp kích thích vị giác với những món ăn được thiết kế vô cùng hấp dẫn !

* Menu để ngoài trời là một lựa chọn PR linh hoạt theo kiểu các quán Bar phương tây, quán pizza HUT, pizza Inn, Moz Café, Pub….Một sự lôi cuốn bất ngờ đến từ sự chuyên nghiệp.

Chính vì hiểu giá trị của mẫu thiết kế menu thực đơn, tại M.A.P đã xây dựng quy trình sáng tạo từ khâu thiết kế menu tới khâu in ấn gia công hoàn hảo. Có lẽ điều duy nhất bạn cần làm là cung cấp cho chúng tôi hình ảnh của những món ăn bắt mắt. Tuy nhiên trong trường hợp bạn không đủ thời gian cho việc đó. Chúng tôi cũng có thể đảm nhiệm khâu chụp hình món ăn của bạn luôn. Với dịch vụ thiết kế in ấn tại công ty M.A.P cùng đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một Menu độc đáo, ấn tượng, xứng tầm với đẳng cấp nhà hàng của bạn.

 Mẫu thiết kế menu đẹp:

 thiet ke in menu dep chuyen nghiep

Menu và các hình thức menu được sử dụng rộng rãi:

- Menu dạng quyển: với hình thức này menu luôn được bảo quản tốt nhất cho việc sử dụng, dễ dàng thay thế, sang trọng và chuyên nghiệp

- Thiết kế Menu dạng Poster sản phẩm: hình thức này luôn được các nhà hàng khách sạn, quán cafe sử dụng để quảng bá các sản phẩm mới cũng như nhấn mạnh các dòng sản phẩm chủ đạo đem đến sự lựa chọn dễ dàng cho khách hàng.

- Thiết kế Menu tại các quày bar: với hình thức sử dụng như một chiếc tivi với độ sang trọng phù hợp với quán, menu dạng này thường được lựa chọn bằng hình thức in PP hoặc backlist có gắn hệ thống đèn chiếu sáng.

- Thiết kế Menu sáng tạo: việc lựa chọn sản phẩm menu cũng giống như bạn đang đem lại một sự chuyên nghiệp trong việc sử dụng chính vì thế rất nhiều nhà hàng khách sạn luôn tìm mọi cách thức để có những quyển menu sáng tạo độc đáo giúp khách hàng của họ có được sự ấn tượng dễ nhớ.

 

Hãy liên hệ M.A.P để được thiết kế menu đẹp:

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: (+84) 0225.3 757 929 / (+84) 083 3 757 929

Skype: thietkemap

Email: thietkemap@gmail.com

 

Ngoài ra M.A.P còn cung cấp các dịch vụ: Thiết kế Menu,thiết kế menu tại Hải Phòng,thiet ke men dep,thiet ke menu nha hang, menu cafe, menu đẹp, in menu gia re,