Thiết kế Poster | Công ty in Poster tại Hải Phòng

Dịch vụ Thiết kế Poster tại Hải Phòng

Thiết kế Poster là một dạng quảng bá thương hiệu bằng hình ảnh, đa dạng về mẫu mã và hình thức sử dụng. Một poster không đơn thuần là lựa chọn hình ảnh và nội dung bắt mắt mà còn là một công cụ bán hàng hữu hiệu. Thiết kế Poster đẹp, nội dung truyền tải quảng bá hữu hiệu sẽ giúp khách hàng luôn nhớ bạn. Poster là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu ấn phẩm quảng cáo với những thông điệp ý nghĩa từ hình ảnh đến nội dung. Để làm được điều đó bạn cần có một công ty chuyên nghiệp trong việc thiết kế Poster.

Thiết kế Poster được sử dụng nhiều trong các showroom giới thiệu sản phẩm, sự kiện quảng bá các mẫu mã sản phẩm mới, hình ảnh sản phẩm trong các nhà hàng khách sạn. Mẫu Thiết kế Poster có mẫu mã đa dạng và cũng được trình bày dưới những vật liệu quảng cáo khác nhau ngoài ra không chỉ sử dụng hình ảnh ở trong phòng còn được đặt ở những địa điểm quảng cáo như: trên tòa nhà, trên màn hình rộng quảng cáo,….

Tại Công ty M.A.P chúng tôi không ngừng sáng tạo để tạo ra những thiết kế poster đẹp với mẫu mã đa dạng và phù hợp với lĩnh vực bạn đang cần với chi phí hiệu quả nhất nó sẽ khiến khách hàng phải nhớ đến bạn.

Công ty M.A.P luôn đáp ứng mọi nhu cầu in ấn poster chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất. Sản phẩm của bạn nhận được những mẫu in poster tốt nhất đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ – mỹ thuật.

 

Mẫu thiết kế poster quảng cáo - film đẹp:

thiết kế poster, banner, sale off tại hải phòng 

Với nhu cầu hiện nay sản phẩm thiết kế Poster không còn gói gọn trong các phòng showroom hay các khu trưng bày sản phẩm mà luôn được lựa chọn sử dụng mọi nơi giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Việc sản xuất in Poster cũng được lựa chọn các vật liệu phù hợp:

- In Poster Standee được đặt tại các cửa hàng, quày lễ tân: với hình thức này Poster được in trên các vật liệu ngoài trời như PP, Blaklist...

- In Poster giấy với các khổ lớn được dán tại các điểm bán, nơi công cộng với các vật liệu như giấy couch

- In Poster tranh ảnh được trang trí rộng rãi trong các quán cafe, quày bar, menu và tại các nơi công cộng

 

Hãy liên hệ M.A.P để được thiết kế poster đẹp:

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: (+84) 0225.3 757 929 / (+84) 083 3 757 929

Skype: thietkemap

Email: thietkemap@gmail.com

 

Ngoài ra M.A.P còn cung cấp các dịch vụ: Thiết kế Poster,thiết kế poster tại Hải Phòng, thiet ke poster dep,thiet ke poster quảng cáo, poster film, in poster,