Thiết kế Logo / Hệ thống nhận diện thương hiệu Công ty CP Công nghệ và Thương mại Trang Khanh

Khách hàng: Công ty CP Công nghệ và Thương mại Trang Khanh

Khu vực: Hải Phòng

Website: http://trangkhanh.vn/

Lĩnh vực

  • Công ty cổ phần
  • Công ty dịch vụ thương mại
  • Kinh doanh & Sản xuất Thép

Tổng quan dự án

- Công ty CP Công nghệ và Thương mại Trang Khanh ( Trang Khanh Group) thành lập ngày 19/10/2007 hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng và thương mại.

- Trụ sở chính đặt tại: Số 197 lô 22 Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

- Với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, công ty đã đạt được nhiều thành tựu và gây dựng được niềm tin với các đối tác. Hiện nay, công ty có trụ sở chính tại TP. Hải Phòng và đã mở rộng các văn phòng đại diện tại Hà Nội, Nam Định, Lào Cai, Quảng Ninh, Tp. HCM, Đà Nẵng cùng với hệ thống kênh phân phối và khách hàng trải dài khắp cả nước.

Người có ảnh hưởng lớn nhất đến văn hoá và sự phát triển của Công ty CP Công nghệ và Thương mại Trang Khanh chính là chủ tịch Công ty – ông Trần Trọng Hải. Tham gia ngành thép và trở thành lãnh đạo cấp cao của các nhà máy thép ngay khi tuổi đời còn rất trẻ, đến khi trực tiếp thành lập công ty Công ty CP Công nghệ và Thương mại Trang Khanh, ông Trần Trọng Hải – Chủ tịch Công ty đã gây dựng và phát triển công ty, đạt được nhiều thành tựu to lớn, cũng như trở thành đối tác tin cậy với rất nhiều bạn hàng, nhà cung cấp.

Với kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyện nghiệp từ khi còn là lãnh đạo cấp cao tại nhà máy thép, nên khi gây dựng công ty Trang Khanh, ông Trần Trọng Hải luôn đề cao tính chuyên nghiệp, hiệu quả trong mỗi công việc của công ty, cũng như trong mỗi tác phong, cách làm việc của mỗi cán bộ nhân viên. Đó là giá trị cốt lõi và sức mạnh giúp công ty CP Công nghệ và Thương mại Trang Khanh có những bước phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những nhà phân phối thép xây dựng lớn nhất trong cả nước.

“Giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp hiện nay không nằm ở ông chủ doanh nghiệp là ai quan hệ của ông chủ đó đến đâu, không nằm ở doanh nghiệp đó ra đời từ bao giờ và đã tồn tại bao lâu, cũng không nằm ở quy mô và doanh thu của doanh nghiệp, đó chỉ là những đặc điểm của một doanh nghiệp mạnh thuộc thời đại trước. Trong thời đại hiện nay, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp nằm ở bản thân nội tại của doanh nghiệp đó, thể hiện ở sự chuyên nghiệp và hiệu quả. Có thật sự chuyên nghiệp và hiệu quả thì doanh nghiệp mới có thể mang đến được cho khách hàng và đối tác sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, và dịch vụ chu đáo nhiệt tình nhất”

Thách thức

– Trong những năm trở lại đây, thị trường thép xây dựng đang có nhiều thay đổi, với sự ra đời thêm của nhiều nhà máy, cùng với đó là chính sách mở cửa đối với nhập khẩu khiến cho thị trường cạnh tranh trở nên phức tạp và gay gắt hơn. Đã qua rồi thời kỳ các doanh nghiệp trong nước tồn tại và phát triển chỉ bằng quan hệ cá nhân.

– Xác định được điều đó, công ty CP Công nghệ và Thương mại Trang Khanh đã đặt mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp là trở thành một doanh nghiệp năng động, chuyên nghiệp, hiệu quả, từ đó hình thành các giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp và mang đến cho đối tác và khách hàng những lợi ích bền vững nhất.

Giải pháp

  • Công ty CP Công nghệ và Thương mại Trang Khanh đã lựa chọn Công ty thiết kế M.A.P là đơn vị thực hiện giải pháp thiết kế Logo cũng như hệ thống nhận diện thương hiệu cho Công ty. Mục tiêu hướng tới Tập đoàn thay vì Công ty CP như trước đây với lĩnh vực kinh doanh sản xuất thép là dịch vụ cốt lõi.
  • Sau khi tiếp xúc làm việc với Lãnh đạo công ty và định hướng chiến lược cho hệ thống nhận diện thương hiệu. Dự án Thiết kế Logo / Hệ thống nhận diện thương hiệu Trang Khanh đã được triển khai. Logo Trang Kanh muốn hướng tới các tiêu chí: Chuyên nghiệp – Hiện đại – Giá trị (nếu bật giá trị cốt lõi cũng như sự nhiệt huyết của cán bộ nhân viên Công ty Trang Khanh mang đến cho đối tác và khách hàng những lợi ích bền vững nhất.
  • Công ty thiết kế M.A.P đã đưa đến các mẫu thiết kế Logo phù hợp với tiêu chí khách hàng và đó là mẫu thiết kế Logo được phía Công ty Trang Khanh lựa chọn để sử dụng cho Hệ thống nhận diện thương hiệu đem đến sự hài lòng cho phía Công ty.

Dịch vụ cung cấp

hệ thống nhận diện Trang Khanh

Thiết kế Logo Trang Khanh trên hệ thống quy chuẩn 

thiet ke Logo Trang Khanh

Ứng dụng Logo Trang Khanh trên name card (card visit)


name card trang khanh

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu Trang Khanh ứng dụng trên bộ nhận diện văn phòng 


bo nhan dien thuong hieu Trang Khanh

Thiết kế Hồ sơ năng lực Trang Khanh - Hồ sơ dự thầu 

thiet ke ho so nang luc Trang Khanh

Bàn lễ tân Trang Khanh ứng dụng trong trang trí nội thất 

Backdrop Logo Trang Khanh

Dịch vụ cung cấp

Hãy liên hệ M.A.P để được thiết kế logo - nhận diện thương hiệu đẹp:

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: (+84) 0225.3 757 929 / (+84) 083 3 757 929

Skype: thietkemap

Email: thietkemap@gmail.com

 

Ngoài ra M.A.P còn cung cấp các dịch vụ: thiet ke logo dep, bo nhan dien thuong hieu, logo gia re, thiet ke logo tai hai phong, thiet ke nhan dien thuong hieu tai hai phong