In tờ rơi đẹp giá rẻ tại hải phòng | Công ty thiết kế in tờ rơi tại Hải Phòng

in tờ rơi tại MAP

In tờ rơi đẹp giá rẻ tại sao không?

Bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để có sản phẩm in tờ rơi đẹp không quá khó trong dịch vụ cung cấp của các nhà in tại hải phòng nhưng để có một thiết kế đem lại hiệu quả trong việc marketing thì lại là điều không đơn giản. Bởi để có một sản phẩm thiết kế in tờ rơi đẹp đòi hỏi đơn vị thiết kế có sự am hiểu tốt về việc xây dựng nội dung – hình thức – sáng tạo và đảm bảo sản phẩm in tờ rơi chất lượng.

In tờ rơi cần chuẩn bị những gì?

  • Nội dung: không như các dòng sản phẩm khác thuộc chuỗi marketing in tờ rơi đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ nội dung. Cần phân định rõ ràng các nội dung quan trọng cho việc triển khai cũng như tạo điểm nhấn rõ ràng cho một sản phẩm in tờ rơi.

VD: bạn đang cần in tờ rơi khuyến mãi. Điều quan trọng nhất trong việc in tờ rơi khuyến mãi đó là khách hàng cần nhận định được bạn đang cung cấp sản phẩm dịch vụ nào, khuyến mãi ra sao và ngày khuyến mãi kéo dài đên tầm nào. Có nhiều đơn vị thay vì việc tập trung vào nội dung chính của khuyến mãi thì lại đưa tất cả các thông tin và làm nổi bật nó khiến cho khách hàng khó nhận biết được các thông tin và việc tiếp thị không hiệu quả.

mẫu tờ rơi đẹp

  • Màu sắc: với xu hướng thiết kế hiện đại của những năm trở lại đây việc thiết kế bám sát với các yếu tố về nhận diện thương hiệu luôn đem lại hiệu quả thực sự cho các sản phẩm marketing nó không chỉ làm các sản phẩm nhất quán về màu sắc mà còn đem lại sự chuyên nghiệp. Với thiết kế in tờ rơi thì màu sắc luôn là yếu tố quan trọng quyết định khách hàng của bạn sẽ giữ lại thông tin hữu ích này hay thay vì bỏ nó sang một bên. Hiệu quả từ màu sắc thiết kế in tờ rơi đem lại đôi khi quyết định nhiều hơn nội dung khách hàng muốn đọc thông tin trên in tờ rơi.
  • Sắp xếp: thiết kế in tờ rơi cũng như nhiều các sản phẩm thiết kế khác nếu bản thân người thiết kế không có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế sẽ khiến việc thiết kế in tờ rơi trở nên một cách nhàm chán không gây sức hút cho khách hàng. Không những thế việc sắp xếp thiết kế tờ rơi luôn đòi hỏi người thiết kế phải thấu hiểu được tâm lý khách hàng những người sẽ quyết định sẽ giữ lại hay bỏ sang một bên
  • Hình ảnh: in tờ rơi với xu hướng thiết kế hiện đại chuyên nghiệp khi khách hàng ngày càng muốn được biết rõ hơn về sản phẩm thay vì chỉ với những nội dung đơn thuẩn. Việc sử dụng hình ảnh được chụp trực tiếp sản phẩm giống như màu sắc sẽ giúp sự quan tâm chú ý của khách hàng nhiều hơn. Với một số các ngành dịch vụ việc sử dụng hình ảnh trong in tờ rơi nhiều khi còn quan trọng hơn nội dung muốn đem lại cho khách hàng.

VD: bạn có thể bắt gặp các in tờ rơi đẹp dưới dạng sử dụng hình ảnh chụp sản phẩm này rất nhiều như: Pizza Hut, KFC,… hình ảnh được bố trí chiếm 80% nội dung của thiết kế tờ rơi.

 in tờ rơi đẹp giá rẻ

Khi đảm bảo sản phẩm thiết kế in tờ rơi thực hiện tốt các yếu tố trên bạn sẽ thấy hiệu quả của việc in tờ rơi đẹp mang lại lợi ích không hề nhỏ trong chiến dịch marketing so với chi phí bỏ ra. Không những thế lựa chọn in tờ rơi giá rẻ còn hiệu quả về kinh tế.

In tờ rơi giá rẻ cần những gì?

  • Quy cách in tờ rơi: nếu như bạn đang thắc mắc quy cách sản phẩm in tờ rơi ở đây là gì? Tại sao phải cần quy cách sản phẩm?

Quy cách sản phẩm thiết kế in tờ rơi giống như việc định hướng cho thiết kế sản phẩm khi hoàn thiện. Thiết kế in tờ rơi thường được thực hiện dựa trên khổ thông dụng đó là A4 tùy vào việc sử dụng mà có các kích thước khác như: A5, A6…Đa phần khách hàng hiện tại đang sử dụng trên kích thước khổ A5 với khổ A5 này bạn sẽ được lợi về số lượng in tờ rơi và khách hàng cũng dễ dàng cầm tay hơn với khổ A4 thông thường.

Vậy với các tờ gấp A4: tờ gấp đôi, tờ gấp ba… khi nào sẽ sử dụng với tờ gấp này? Dựa vào nội dung và nhu cầu sản phẩm cũng như chương trình in tờ rơi mà các đơn vị lựa chọn cho chiến dịch sử dụng. Với việc lựa chọn in tờ gấp khi khách hàng có nhiều nội dung hơn 02 mặt cần trình bày và cần sự nhỏ gọn hơn trong việc đưa tờ rơi đến tay khách hàng.

  • Chất liệu in tờ rơi: in tờ rơi giá rẻ thường được in trên dây chuyền in offset của Nhật đáp ứng in nhanh, giá thành rẻ khi in tờ rơi với số lượng nhiều. Chất liệu chủ yếu được sử dụng là giấy couch (hay còn gọi là giấy C) độ dày in tờ rơi thường được lựa chọn trong khoảng 100g – 200g tùy thuộc vào mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra với các dạng in tờ gấp thường được lựa chọn với định lượng giấy từ 150g - 200g có thể thêm cán bóng hoặc cán mờ.

Lựa chọn Công ty in tờ rơi tại Hải Phòng

Tại công ty in M.A.P bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế in tờ rơi:

  • Thiết kế in tờ rơi đẹp – sáng tạo
  • Màu sắc thiết kế in tờ rơi theo hệ thống nhận diện thương hiệu
  • In tờ rơi giá rẻ hiệu quả về kinh tế
  • Đạt lợi ích cao cho chiến dịch marketing

 mẫu thiết kế tờ rơi đẹp

Mẫu in tờ rơi đẹp

 in tờ rơi giá rẻ

in tờ rơi tại hải phòng

in tờ rơi đẹp giá rẻ tại hải phòng

Mọi chi tiết về in tờ rơi đẹp tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ:

Công ty Thiết kế in Quảng cáo M.A.P

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: (+84) 0225.3 757 929 / Mobile: (+84) 0833 757 929

Email: thietkemap@gmail.com

Ngoài ra công ty chúng tôi còn đáp ứng các sản phẩm như: in card visit/bussines giá rẻ, in profile, in name card, in tờ rơi, in tờ gấp, in Brochure, in Catalogue, in kẹp file,in poster, in Lịch tết độc quyền, in Lịch tết,in túi giấy, in thiệp mời, in hóa đơn, in menu – thực đơn, in Bao bì, in tem nhãn sản phẩm, in tem vỡ, in Voucher giảm giá, in thẻ nhựa, in thiệp cưới đẹp,…