In thiệp cưới tại Hải Phòng

Thiệp cưới rất quan trọng trong một đám cưới và thiếu nó thì mất đi sự trân trọng của bạn với mọi người. Nó không còn là một hình thức mời đám cưới. Mà nó còn là một tình cảm thiêng liêng trong ngày vui đôi lứa. Vậy kinh nghiệm nào để mình có thể chọn một thiệp cưới đẹp và những việc cần làm khi có thiệp cưới.


Đặt in thiệp cưới khi nào

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt trước ngày cưới tầm 1- 2 tháng là tốt nhất. Thời gian không quá ngắn cũng không quá dài sẽ giúp bạn chọn một tấm thiệp như ý, không hấp tấp vội vàng mà làm xấu thiệp. Dẫn đến sự thiếu tôn trọng người nhận và làm họ không vui. Công ty thiệp cưới M.A.P chuyên in ấn thiệp giá rẻ và uy tín cũng là một địa chỉ đáng tin cậy hiện nay. Trước ngày cưới 1 -2 tháng bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thiệp cưới như ý mình.


Ước lượng khách để đặt in thiệp cưới

Thiệp cưới thông báo chính thức ngày cưới và thông tin quan trọng của đám cưới. Nên ước lượng vừa số khách để đặt thiệp cho hợp lý, cần dôi ra khoảng 5% số thiệp là phù hợp. Hãy thể hiện sự trân trọng của bạn với mọi người bằng những tấm thiệp độc đáo mà giá rẻ nhé !


Tìm nơi uy tín để đặt làm thiệp

Công ty in thiệp cưới, cửa hàng thiệp cưới rất nhiều hiện nay, bước ra ngõ ra bạn có thể thấy nơi in ấn thiệp, một chọn lựa khó khăn cho bạn. Thiệp cưới Số 1 khuyên bạn nên chọn nơi uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp. Đặc biệt là có sơ sở vật chất tốt để thực hiện các tấm thiệp cưới vừa đẹp, vừa rẻ. Nơi in thiệp cưới gần khu vực bạn ở thì càng tốt.


Phong cách in thiệp cưới bạn chọn?

Bạn muốn phong cách gì? Lãng mạn, lịch thiệp, sang trọng, cổ điển… rất nhiều phong cách khác nhau. Cách In ấn cũng khác nhau. Thiepcuoiso1.com khuyên bạn nên nhờ đơn vị làm thiệp tư vấn kỹ càng và tìm chọn được các mẫu thiệp cưới ưng ý. Chọn một phong cách phù hợp với hai bạn hoặc hỏi ý kiến cha mẹ, người thân bình chọn thiệp nào phù hợp thì chọn. Hãy chọn mẫu đơn giản mà tinh tế thì sẽ được mọi người chú ý hơn.


Nội dung thiệp cưới

Bạn nên theo dõi và kiểm tra kỹ trước khi tiền hành in, nên chọn nơi tin tưởng để in. Nhiều nơi hay sai các lỗi nhỏ, các chi tiết ngớ ngẩn nào đó có thể ảnh hưởng đến bạn rất nhiều. Tránh mất thời gian vì những lỗi nhỏ ấy. Thông thường bạn sẽ được cho xem trước bản mẫu nội dung thiệp cưới trước khi in qua email hoặc in ra giấy. Khi duyệt nội dung, các bạn hãy xem kỹ từng nội dung nếu có sai trái hãy khoanh tròn chỗ sai và ghi kế bên nội dung cần sửa. Thao tác đọc cẩn thận lúc này giúp bạn sau này nhận được mẫu thiệp cưới như ý.


Giá cả cũng quan trọng

Tùy thuộc vào độ khó hay mẫu mã, chất liệu, thiết kế ra sao… mà giá cả quyết định. Nhưng riêng In M.A.P có rất nhiều mẫu đẹp và giá lại rẻ, bạn có thể tham khảo thêm và chọn cho mình một mẫu ưng ý nhất nhé ! Hãy bấm xem 1200 mẫu thiệp cưới. Hoặc bấm vào mẫu thiệp cưới giá rẻ . Muốn tìm các mẫu thiệp cưới độc đáo nhưng giá cả rẻ, hãy tìm Mẫu thiệp cưới sáng tạo.


Mẫu thiệp cưới đẹp

thiet ke in thiep cuoi sang tao 

Mọi chi tiết về thiết kế, in ấn thiệp cưới xin Liên hệ:

Công ty TNHH M.A.P

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: (+84) 0225.3 757 929 / (+84) 083 3 757 929

Skype: thietkemap

Email: thietkemap@gmail.com