In Poster sản phẩm - Poster trang trí tại Hải Phòng

Poster là một ấn phẩm dùng trong quảng cáo và quảng bá sản phẩm. Hiện tại in poster được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo không những thế còn là sản phẩm trang trí hiệu quả trong các nhà hàng, quán café, showroom,…

Lựa chọn chất liệu in poster:

  • Giấy: với các khổ kích thước khác nhau in poster trên giấy công nghiệp luôn là sự lựa chọn tốt cho các sản phẩm in với số lượng ít hoặc nhiều. Không những thế với số lượng nhiều sản phẩm luôn có giá thành rẻ hơn so với các chất liệu khác.
  • Decal Hifi: được trang trí dùng để làm hộp đèn trong các showroom, siêu thị… với màu sắc được in trên dòng máy tiên tiến của nhật, sản phẩm luôn mang lại giá trị cao cho thương hiệu. Đa dạng trong việc sử dụng: có thể dán trực tiếp lên các vách ngăn hoặc làm hộp đèn trang trí…
  • Blacklist: hay còn gọi là black flim vật liệu này có độ xuyên sáng tốt cho việc làm tranh kính hoặc hộp đèn siêu mỏng. Với chất liệu đặc biệt và tính chuyên dụng của sản phẩm đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ và nâng tầm giá trị thương hiệu.
  • Decal trong: với đặc tính decal trong suốt sản phẩm được ứng dụng nhiều trong việc dán lên kính. Bạn vừa có thể trang trí kính với những hình ảnh độc đáo vừa có thể giảm bớt độ xuyên sáng của kính khi nhìn từ ngoài vào.

Dịch vụ in poster tại Hải Phòng của M.A.P :

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu chúng tôi hiểu rõ được giá trị của mỗi sản phẩm đem lại cho khách hàng. Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn giải pháp thiết kế và in poster trọn gói. Lựa chọn các hình thức in poster phù hợp với lĩnh vực của mình nhằm đem lại hiệu quả cao trong việc sử dụng.


Mẫu in poster đẹp

in poster tranh kinh san pham

Mọi chi tiết về thiết kế in Poster sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH M.A.P

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: (+84) 031.3 757 929 / (+84) 083 3 757 929

Skype: thietkemap

Email: thietkemap@gmail.com