In Phong bì thư - Tiêu đề thư tại Hải Phòng

Thiết kế Phong bì thư thường được sử dụng rộng rãi trong việc gửi tài liệu, công văn giữa các phòng ban giữa các đơn vị đối tác. Thiết kế in Phong bì thư chuyên nghiệp không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu văn phòng. Thiết kế Phong bì được sử dụng như một phần chiến lược Marketing. Khi bạn gửi cho khách hàng, đối tác những tài liệu – thông tin nó tăng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn. Cùng với thiết kế phong bì thư một sản phẩm đi kèm cũng không thể thiếu đó là tiêu đề thư: dùng trong việc in ấn văn phòng, hợp đồng. Tiêu đề thư bao gồm các thông tin của đơn vị như địa chỉ, số điện thoại liên hệ và Logo thương hiệu của đơn vị bạn. Khi in những văn bản trên tiêu đề thư được thiết kế dành riêng cho đơn vị sẽ làm tăng giá trị thương hiệu hơn việc chỉ in trên loại giấy viết thông thường.

Ngoài thiết kế phong bì thư bạn cũng cần phải có: Card Visit, tiêu đề thư… những sản phẩm không thể thiếu khi sử dụng để gửi tài liệu – thông tin cho khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất hiện đại bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

In phong bì thưin tiêu đề thư là 2 sản phẩm không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Phong bì thư dùng để gửi tài liệu và thông tin cho người nhận còn tiêu đề thư dùng để in các nội dung văn bản bên trong.

Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng in phong bì thư như một phần chiến lược marketing. Khi bạn gửi cho những khách hàng những tài liệu, thông tin. Nó có thể tăng cường những nỗ lực và hình ảnh của thương hiệu của bạn. Nó sẽ bổ trợ tốt cho nội dung mà người nhận đọc được ở bên trong.

Một thiết kế phong bì thư sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của đối tác, sẽ cho khách hàng thấy được tiềm năng đầu tư và triết lý kinh doanh, chính vì vậy in phong bì thư là cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.


1. Tiêu đề thư: (hay còn gọi là giấy viết thư)

 • Khổ A4 ( kích thước ở khổ này được sử dụng 1 cách phổ biến cho việc in các sản phẩm thông qua các máy in laser văn phòng tại các đơn vị)
 • Thông tin: in tiêu đề thư bao gồm Logo, địa chỉ, số điện thoại liên hệ ngoài ra còn các thông tin phụ khác đi kèm tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của từng đơn vị.
 • Màu sắc: tiêu đề thư là sản phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu chính vì thế màu sắc của nó cũng được thiết kế đảm bảo theo hệ thống nhận diện thương hiệu. nêu cao sự chuyên nghiệp cũng như quy mô của đơn vị

2. Phong bì thư: (gồm có 3 khổ thông dụng và được in trên 02 mẫu giấy thông dụng)

 • Chất liệu: phổ biến nhất trong việc in phong bì thư đó giấy Ốp và giấy Couch. Tùy thuộc vào việc sử dụng của các đơn vị mà chất liệu cũng được lựa chọn một cách phù hợp.
 • Khổ: phong bì thư được sử dụng rộng rãi với 3 khổ

+ Khổ 22×12 hay còn được gọi là 1/3 A4 (đây là khổ thông dụng nhất và được sử dụng nhiều nhất ở các doanh nghiệp.

+ Khổ 16×23 hay còn được gọi là ½ A4

+ Khổ 22 x 31 hay còn được gọi là khổ A4

 • Màu sắc: cũng như tiêu đề thư khi 2 sản phẩm đều được sử dụng song hành và thuộc hệ thống nhận diện thương hiệu nên thiết kế phong bì thư cũng luôn đảm bảo các yếu tố trong việc nhận diện thương hiệu.
 • In ấn: Hiện tại có 2 cách thức thường được sử dụng cho việc in phong bì và tùy thuộc vào số lượng của đơn vị yêu cầu trước khi in.

Tại M.A.P công ty chúng tôi áp dụng hệ máy móc hiện đại từ khâu in phong bì thưin tiêu đề thư bằng máy in offset gia công thành phẩm trên dây chuyền tiêu chuẩn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in phong bì thư và tiêu đề thư cho các doanh nghiệp tại hải phòng chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn có các gói dịch vụ in sản phẩm giá rẻ để Quý khách lựa chọn.


Khi đăng ký dịch vụ In Phong bì thư và In Tiêu đề thư, Quý khách sẽ được:

 • Tư vấn mẫu mã sản phẩm.
 • Lựa chọn chất liệu.
 • Tư vấn về ý tưởng, tạo hình, thiết kế logo.
 • Mẫu thiết kế sáng tạo.
 • Chuẩn theo nhận diện thương hiệu.
 • Được in thử (test) bằng in phun.
 • Đáp ứng thời gian yêu cầu.
 • Giá thành cạnh tranh

Mẫu phong bì đẹp:
in phong bi tieu de thu hai phong

Hãy liên hệ M.A.P để được thiết kế in phong bì đẹp:

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: (+84) 0225.3 757 929 / (+84) 083 3 757 929

Skype: thietkemap

Email: thietkemap@gmail.com

 

Ngoài ra M.A.P còn cung cấp các dịch vụ: in card visit giá rẻ, in profile, in name card, in tờ rơi, in tờ gấp, in Brochure, in Catalogue, in kẹp file,in poster, in Lịch tết độc quyền, in Lịch tết,in túi giấy, in thiệp mời, in hóa đơn, in menu – thực đơn, in Bao bì, in tem nhãn sản phẩm, in tem vỡ, in Voucher giảm giá, in thẻ nhựa, in thiệp cưới đẹp,…