In name card nhanh, thiết kế card visit đẹp tại Hải Phòng

Công ty in M.A.P nhận in name card nhanh, in card visit lấy ngay cho quý khách hàng với tốc độ nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của Khách hàng.

In in name card nhanh, card visit lấy ngay có hàng ngay với mọi nhu cầu dù là cá nhân hay tổ chức đều đảm bảo đủ các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. 

Card visit là gì?

Name card hay card visit ( còn gọi bằng danh thiếp) giống như một lời giới thiệu ngắn gọn, trang trọng và lịch sự của bạn với đối tác. Vì vậy, hình thức một tấm name card cũng được chú ý một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Đơn vị in name card nhanh, lấy ngay tại Hải Phòng - in M.A.P cam kết:

Theo đó dù đặt dưới dạng in name card nhanh thì các tiêu chí về chất lượng, độ sắc nét và giá cả vẫn luôn được chúng tôi đảm bảo.

Quy cách in name card nhanh:

  • In name card nhanh không cán màng, cắt thành phẩm 90 x 55mm.
  • Định lượng giấy in card visit Couches 300 gsm.
  • Số lượng in name card tối thiểu 01 hộp.
  • Thời gian in card nhanh 01 giờ tính từ khi chốt mẫu.

Dịch vụ in card visit lấy nhanh tại M.A.P:

Tư vấn chọn mẫu card visit:

Khi bạn chưa có ý tưởng cho mẫu card visit của mình, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được mẫu card visit đẹp và phù hợp nhất trước khi bắt tay vào thiết kế mẫu. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu name card phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong kho tư liệu mẫu đa dạng của chúng tôi.

Thiết kế card visit:

Chúng tôi miễn phí thiết kế cho đơn hàng in card visit. Tuy nhiên nếu bạn cần có mẫu name card độc đáo và khác biệt thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế tính phí. Mẫu card visit của bạn sẽ được designer thực hiện để lựa chọn, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng mới chuyển xuống xưởng in.

In card visit nhanh, lấy ngay:

Giúp khách hàng có ngay một hộp name card trong ngày để sử dụng khi có việc gấp, thậm chí bạn có thể in vài chiếc đến vài chục tấm name card để đi gặp đối tác hay dự một cuộc họp trong ngày… Chỉ nên sử dụng dịch vụ in card visit lấy ngay khi cấn gấp và sử dụng trong thời gian ngắn.

Sau khi thiết kế name card, M.A.P chuyển sang công đoạn in card visit. Công đoạn này thường áp dụng phương pháp in nhanh, in kỹ thuật số. Ưu điểm của in card visit nhanh có thể hoàn thành mẫu in name card trong ngày.

Giá in card visit bình thường khác với giá in card nhanh – in gấp – lấy ngay trong ngày.

Những mẫu in card bo góc, in name card ép kim, in card visit dập nổi trên hoặc những sản phẩm in card bằng nhựa trong suốt không thể hoàn thành trong ngày. Vì đa số name card ép kim hay mẫu in card visit dập nổi trên loại giấy mỹ thuật rất khó bám mực.  Và việc gia công in card visit dập nổi phải có thời gian kỹ lưỡng. Nếu bạn muốn tấm danh thiếp của bạn bền lâu, bạn có thể suy nghĩ đến phương án in trên nhựa.

Mẫu name card đẹp:

in name card nhanh tai hai phong

Mẫu card visit, name card bo góc:

mẫu name card bo góc

Mẫu card visit, name card nhựa trong suốt:

mẫu name card trong suốt

Mẫu card visit, name card trên giấy mỹ thuật:

mẫu name card in giấy mỹ thuật

Mẫu card visit, name card ép kim, phủ UV:

mẫu name card ép kim, phủ uv

Mẫu card visit, name card dập nổi:

mẫu name card dập nổi

Liên hệ M.A.P để được thiết kế name card – card visit đẹp:

Địa chỉ: 54D Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Tel: 0225.3757929 / Mobile: 0833 757 929

Skype: thietkemap

Email: thietkemap@gmail.com

 Ngoài ra M.A.P cung cấp dịch vụ thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. In name card, in tờ rơi, in profile, in kẹp file, in catalogue, in voucher, in thẻ tên nhân viên, in hóa đơn, in tem nhãn, tem bảo hành, bao bì, in menu, in lịch tết, in thiệp mời