In Lịch Tết – Thiết kế In Lịch độc quyền

Lịch tết hay lịch năm mới là sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống trong mỗi gia đình hay văn phòng của doanh nghiệp. Không chỉ là sản phẩm mang tính chất truyền thống được sử dụng từ xa xưa với thói quen của người dân Việt Nam. Đến nay mặc dù sự bùng nổ của các thiết bị điện thoại thông minh cung cấp các tính tiệt ích cho mỗi cá nhân nhưng thói quen sử dụng lịch vẫn không mất đi. Đối với mỗi doanh nghiệp sản phậm in lịch năm mới còn được sử dụng như một món quà truyền thống dành tặng các khách hàng của mình hay là những món quà tinh thần cho mỗi cá nhân công tác tại đơn vị với nhiều ý nghĩa khởi đầu cho 1 năm mới đủ đầy.

In Lịch tết - Thiết kế in Lịch độc quyền tại Hải Phòng

In Lịch tết năm mới có những loại nào?

 1. Lịch lò xo treo tường: với hình dạng tờ lớn với các kích thước: 40x60 / 50x75 / 36x63…

Gồm: 13 tờ, 7 tờ, 5 tờ tương ứng với 01 tờ bìa các tờ còn lại tương ứng với số tháng trong năm

Một bộ lịch treo tường đầy đủ bao gồm: Lịch lò xo treo tường, túi đựng lịch theo kích thước.

In lịch tết lò xo treo tường

 1. Lịch để bàn: lịch để bàn có 2 hình thức phổ biến thường gặp.

Lịch để bàn chữ A và Lịch để bàn gập 3. Lịch để bàn gập 3 tương tự lịch để bàn chữ A tuy nhiên sẽ bổ sung lịch phụ để ghi nhớ chi tiết theo từng tuần tưng ứng 52 tuần trong năm.

Ngoài ra còn các hình dạng lịch để bàn được tối ưu khác cho việc sử dụng như: kết hợp với để bút, lịch để bàn bằng gỗ, lịch để bàn dạng lật…

Bộ lịch để bàn đầy đủ bao gồm: Lịch để bàn, túi đựng lịch hoặc túi dạng hộp đựng lịch…

In lịch để bàn độc quyền ở Hải Phòng

 1. Block lịch: gồm 2 hình thức được sử dụng. Bloc lịch sử dụng để gắn lịch vạn niên và bloc lịch lò xo giữa.

Block lịch lò xo giữa được các doanh nghiệp sử dụng nhiều làm quà tặng khách hàng trong năm mới. Với hình thức ½ khánh trên sử dụng để trang trí Logo doanh nghiệp và các thông tin phụ, ½ khánh dưới để lịch có thể sử dụng dạng lịch 13 tờ hoặc lịch 52 tuần, ngoài ra cũng có thể sử dụng hình thức này gắn lịch vạn niên

In Bloc Lịch doanh nghiệp

 1. Thiết kế in lịch độc quyền: được thiết kế in lịch dựa trên 3 hình thức thành phẩm lịch kể trên để đem đến các sản phẩm lịch được thiết kế tạo hình dành riêng cho doanh nghiệp với các thông điệp truyền tải và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng và là món quà kỷ niêm tri ân với các cá nhân làm việc tại doanh nghiệp.

thiết kế in lịch độc quyền

 1. In lịch gia đình: được in bằng 2 hình thức dưới dạng lịch lò xo treo tường hoặc lịch để bàn gia đình. Với số lượng ít và hình ảnh được sử dụng cho việc thiết kế được lựa chọn những ảnh đẹp của gia đình trong năm vừa qua là 1 sản phẩm ý nghĩa với mỗi người trong gia đình. Tư vấn in lịch để bàn gia đình vui lòng liên hệ: 0833 757 929

 

In Lịch tết năm mới cần số lượng bao nhiêu?

 • Đối với Doanh nghiệp có thể lựa chọn 2 hình thức in lịch theo số lượng cần sử dụng:
 • In Lịch phôi sẵn: là loại lịch đã được thiết kế và in theo các mẫu có sẵn với số lượng lớn và được cung cấp đại trà cho các đại lý trong đó có các phần khoảng trống để các doanh nghiệp sử dụng để đưa thông tin vào. Lịch phôi sẵn đa dạng chủ đề và hình thức thành phẩm đáp ứng nhu cầu cho những doanh nghiệp cần sử dụng với số lượng ít dưới 100q. Có thể sử dụng kèm túi có sẵn: túi giấy đựng lịch, túi nilon, túi kraft, túi bìa xi măng…
 • In Lịch độc quyền: là hình thức lịch được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp, được thiết kế từ màu sắc, hình ảnh, nội dung riêng của mỗi doanh nghiệp trong đó truyền tải các thông điệp thương hiệu thông qua các chủ đề kế hoạch năm mới. Chỉ cần số lượng 150q trở lên có thể lựa chọn in lịch độc quyền doanh nghiệp.
 • Đối với cá nhân có thể lựa chọn in lịch gia đình hoặc lịch kỷ niệm bằng hình thức lịch lò xo treo tường hoặc lịch để bàn. Với số lượng tối thiểu 01 quyển. Kích thước và hình thức sẽ bị hạn chế theo các hình thức in với số lượng ít này.

Thiết kế in lịch độc quyền cần chuẩn bị những gì?

 1. Hình thức thành phẩm: là loại sản phẩm cần in ra như lịch để bàn, lịch treo tường hay bloc lịch…
 2. Số lượng: tối thiểu 150 quyển. Với mỗi hình thức đòi hỏi nhiều công đoạn gia công thì số lượng nhiều sẽ tốt hơn để giảm chi phí thành phẩm cho mỗi quyển.
 3. Chất liệu: với mỗi loại lịch sử dụng chất liệu thành phẩm khác nhau theo đó độ dày chất liệu giấy sử dụng cũng khác nhau. Thông thường sử dụng giấy in công nghiệp độ dày từ 200-300gms.
 4. Nội dung: Bao gồm thông tin chung của doanh nghiệp và hình ảnh sử dụng cho việc thiết kế lịch độc quyền, ngoài ra có thể mua các hình ảnh bản quyền theo các chủ đề yêu cầu của mỗi doanh nghiệp…
 5. Các sản phẩm phụ khác: đối với in lịch cả lịch phôi sẵn và lịch độc quyền sẽ không bao gồm các sản phẩm phụ đi kèm như: túi đựng lịch, hộp đựng lịch, thiệp chúc tết, bao lì xì…

Khi đặt lịch độc quyền khách hàng nên lưu ý lựa chọn các hình thức gửi tặng để đặt các sản phẩm bổ sung phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Vì sao lựa chọn thiết kế M.A.P in lịch tết tại Hải Phòng

 • Thiết kế in lịch độc quyền sáng tạo - chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào được nhiều doanh nghiệp lớn tại Hải Phòng lựa chọn cung cấp các sản phẩm thiết kế in lịch độc quyền.
 • Hệ thống máy móc sản xuất hiện đại. Với công nghệ in hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng của khách hàng.
 • Kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực nhận diện thương hiệu chúng tôi hiểu rõ giá trị truyền thông qua mỗi sản phẩm. Cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Tư vấn thiết kế in lịch độc quyền – Lịch năm mới phôi sẵn vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng
 • Tel: (+84) 225 3 757 929 / Hotline: 083 3 757 929
 • Email: thietkemap@gmail.com
Tags: