In Bao bì - Hộp giấy đựng sản phẩm tại Hải Phòng

Tại sao phải in bao bì hộp giấy?

In Bao bì, hộp giấy và túi giấy là một phần không thể thiếu của một sản phẩm được sản xuất chuyên nghiệp cho một thương hiệu nổi tiếng. Việc in bao bì, hộp giấy không chỉ làm tăng giá trị của sản phầm mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong thương hiệu của bạn, với những mẫu thiết kế đặc sắc và tinh tế còn làm sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn các đơn vị kinh doanh cùng loại.

Ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, in bao bì và hộp giấy chính là yếu tố tác động đầu tiên đến người dùng khi họ đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp. Với một mẫu thiết kế chuyên cho bao bì và hộp giấy bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình cho dù đó là một sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường.


Lựa chọn quy cách in bao bì hộp giấy?

Hiện nay việc sử dụng in bao bì và hộp giấy đã được các đơn vị kinh doanh chú trọng hơn rất nhiều. việc lựa chọn chất liệu cho việc sử dụng và những mẫu mã tiện lợi, bắt mắt cho sản phẩm là điều không thể thiếu. Với các chất liệu phổ thông dùng để in bao bì hộp giấy cho giá thành sản phẩm rẻ không những thế việc tạo hình cũng hoàn toàn dễ dàng. Thông thường in bao bì và hộp giấy được in trên các chất liệu giấy couch, giấy ivory, giấy Duplex… được in trên công nghệ in offset của nhật bản, sản phẩm sau in luôn có màu sắc đẹp và tính chuyên nghiệp trong từng sản phẩm.


Mẫu in bao bì, túi giấy cần đạt tiêu chuẩn nào?

  • Kích thước: phù hợp với sản phẩm, trọng lượng bên trong
  • Số lượng: bạn nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng để đưa ra quyết định về số lượng trước khi đặt in bao bì hộp đựng sản phẩm nhằm giảm giá thành của sản phẩm.
  • Gia công: với xu hướng hiện tại mẫu mã sản phẩm sau in quyết định giá trị sản phẩm, không còn quá cầu kỳ trong việc sử dụng khách hàng luôn muốn hướng tới sự tiện lợi khi sử dụng và hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu.
  • Màu sắc: với những đơn vị chú trọng vào nhận diện thương hiệu thì màu sắc thể hiện sự nhất quán là điều không thể thiếu. nó vừa tạo nên tính chuyên nghiệp còn tăng giá trị của thương hiệu.

Lý do chọn dịch vụ in bao bì, hộp giấy của M.A.P?

  • Hơn 300 khách hàng và doanh nghiệp tại Hải Phòng đang sử dụng dịch vụ in của chúng tôi
  • Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với phương châm không ngừng sáng tạo luôn đáp ứng cho khách hàng những mẫu thiết kế tạo hình ấn tượng với sản phẩm bao bì và túi giấy.
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại với công nghệ in offset của Nhật từ khâu in đến gia công thành phẩm.
  • Giá thành cạnh tranh bạn không phải thông qua bất cứ đơn vị trung gian nào từ khâu thiết kế đến khâu thành phẩm.
  • Hiệu quả trên chi phí đầu tư trong việc lựa chọn các gọi dịch vụ thiết kế và in.

Mẫu in bao bì - hộp đựng sản phẩm đẹp

in bao bi - vo hop san pham dep chuyen nghiep 

Mọi chi tiết về in bao bì - Hộp giấy đựng sản phẩm xin vui liên hệ:

Công ty TNHH M.A.P

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: (+84) 0225.3 757 929 / (+84) 083 3 757 929

Skype: thietkemap

Email: thietkemap@gmail.com