TRỞ THÀNH MỘT DESIGNER THẬT ĐƠN GIẢN NHƯNG KHÔNG HỀ DỄ DÀNG

M.A.P chia sẻ với các bạn Designer những trải nghiệm về kỹ năng làm việc hiệu quả trong quá trình in ấn mà một Designer nên biết. Từ bước đầu tiên đến khâu kiểm tra mẫu thiết kế và gia công thành phẩm, có rất nhiều chi tiết mà nếu khinh suất hay bỏ qua thì ý tưởng và nỗ lực của Sản phẩm sẽ “đổ sông đổ bể”.

Không cần 3 năm để học về in ấn chuyên nghiệp, người làm Designer chỉ cần nắm chắc những điều hết sức căn bản của một Designer qua những bài viết mà M.A.P chia sẻ là bạn có thể tương đối đủ xài. Nếu bạn thật sự mong muốn có một sản phẩm in đẹp và tiết kiệm cho các Project nhỏ, lớn của mình thì những chia sẻ này sẽ giúp bạn rất nhiều.

NHƯNG TRƯỚC TIÊN, BẠN ĐÃ NHÌN THẤY NHỮNG THỨ NÀY CHƯA?

1.Banner

2.Bao bì, tem nhãn

3.Phong bì

4.Lịch

 

5.Card visit

6.Thiệp mời

7.Profile

8.Poster


9.Biển hiệu


10.Hóa đơn


Bạn thấy hình ảnh quá quen đúng không? Nhưng bạn có biết nó in như thế nào và bằng chất liệu gì không?

Trong suốt đời làm Designer bạn sẽ gặp vô số rắc rối liên quan đến banner, profile, catalogue, bangzon, backdrop … để tổ chức sự kiện… đến chọn cách in như thế nào cho phù hợp, tiết kiệm chi phí, in ở đâu, giá cả như thế nào, kiểm tra sản phẩm ra sao?….vv Không hề dễ dàng để một Maketer có thể hình dung ra tất cả vấn đề trong từng công đoạn, trừ khi bạn đã trả giá cho những sản phẩm sai lầm của bạn.

Hãy liên hệ M.A.P để được thiết kế thương hiệu đẹp:

Địa chỉ: 54D Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: (+84) 0225.3 757 929 / (+84) 0833 757 929

Skype: thietkemap

Email: thietkemap@gmail.com

 

Ngoài ra M.A.P còn cung cấp các dịch vụ: thiet ke logo, nhan dien thuong hieu, thiet ke logo tai hai phong, thiet ke nhan dien thuong hieu tai hai phong, thiet ke profile tai hai phong, thiet ke catalogue tai hai phong, in bao bi tai hai phong, in tem nhan - tem bao hanh tai hai phong, in phong bi tai hai phong, in bat hiflex gia re tai hai phong, in to roi - to gap tai hai phong,